Dàn mẫu trẻ mặc 'bikini tàng hình' lướt sóng trên biển Manhattan

Thực chất, 4 cô gái chỉ sử dụng miếng dán bảo vệ các bộ phận nhạy cảm của cơ thể, còn bộ bikini chính là một tác phẩm của nghệ thuật body painting.

Thứ tư, 12/4/2017, 00:03 (GMT+7)
Dàn mẫu trẻ mặc 'bikini tàng hình' lướt sóng trên biển Manhattan
 
 

4 nữ người mẫu đã khỏa thân để khoác lên mình bộ "trang phục" body painting do họa sĩ Paul Roustan, một nghệ sĩ vẽ tranh cơ thể kiêm nhiếp ảnh gia tại bãi biển Manhattan, California, Mỹ thực hiện, theo Mirror

Tham gia dự án này, các người mẫu chỉ sử dụng miếng dán nhũ hoa và quần lót lọt khe để bảo vệ bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Sau đó, họa sĩ sử dụng màu vẽ chống nước để tạo nên những bộ bikini trên cơ thể, loại màu này giúp cho bộ bikini còn nguyên vẹn khi tiếp xúc với chất lỏng. 

Thông thường, Paul mất khoảng 1 tiếng rưỡi cho mỗi bộ bikini. Ngoài bãi biển Manhattan, dự án của anh còn được thực hiện tại bãi biển Redondo và El Segundo. Các bức ảnh sau đó sẽ được đem trưng bày tại triển lãm cá nhân. 

dan-mau-tre-mac-bikini-tang-hinh-luot-song-tren-bien-manhattan

Bộ bikini độc đáo được Paul Roustan thực hiện tỉ mỉ trong khoảng 90 phút. Ảnh: Caters.

Đầu năm 2016, võ sĩ nổi tiếng làng UFC Ronda Rousey cũng gây chú ý khi khỏa thân với "trang phục" body painting, làm mẫu cho tạp chí Sports Illustrated.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?