Chủ nhật, 28/12/2014, 09:13 (GMT+7)

Dân chơi Sài Thành nháo nhào khi cảnh sát ập vào vũ trường

Đang say sưa lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa, nhiều người ném vội những gói ma tuý để phi tang khi cảnh sát ập vào vũ trường lớn nhất Sài Gòn, rạng sáng nay.

khamxetngoisao-7115-1419730084.jpg

Vũ trường 02 Gold club bị cảnh sát kiểm tra, Ảnh: Kiến Tường.

Gần 1h sáng 28/12, gần trăm CSGT, hình sự, cơ động, cảnh sát phòng chống ma túy Công an TP HCM cùng lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra vũ trường 02 Gold Club (đường Hồ Huấn Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1).

Trong không gian đặc quánh khói thuốc, đèn màu chớp giật liên tục, gần 300 dân chơi quay cuồng với tiếng nhạc chói tai. Phát hiện cảnh sát, họ nháo nhào xô nhau bỏ chạy, nhiều chai rượu đổ loảng xoảng. Một số người vội ném những viên thuốc lắc, gói giấy, túi nylon loại đựng thuốc tây... vào góc tường để phi tang rồi tìm đường ra ngoài nhưng mọi ngõ ngách đều bị cảnh sát phong toả.

Bên ngoài, nhiều thanh niên chạy xe đến, liên tục gọi điện vẻ lo lắng khi nhóm bạn bị kẹt bên trong. Một số người hô hào sang một vũ trường khác để tiếp tục "tăng 2".

khamxetngoisao2-7855-1419730084.jpg

Nhiều người nghi vấn sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường.

Bước đầu, cảnh sát phát hiện 9 viên thuốc lắc và một túi ma túy dưới nền nhà. 10 thiếu nữ và 14 nam thanh niên bị nghi vấn sử dụng ma túy được đưa về trụ sở kiểm tra. Bước lên xe đặc chủng, họ vẫn còn biểu hiện "phê thuốc" khi nói lảm nhảm, cười cợt, la hét …

Vũ Trường 02 Gold Club nằm tại trung tâm Sài Gòn, nơi có hàng loạt bar, nhà hàng hoạt động nhộn nhịp. Địa điểm này có sức chứa hàng trăm người và là một trong những vũ trường lớn nhất Sài Gòn.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả