Dân chơi Sài Gòn nháo nhào khi cảnh sát vây ráp quán bar

Hàng trăm khách đang nhún nhảy trong ánh đèn nhấp nháy thì cảnh sát dẫn chó nghiệp vụ ập vào, nhiều người bị phát hiện sử dụng ma túy.

Thứ sáu, 10/3/2017, 15:16 (GMT+7)
dan-choi-sai-gon-nhao-nhao-khi-canh-sat-vay-rap-quan-bar

Cảnh sát kiểm tra ma túy bên trong bar. Ảnh: Kiến Tường.

Rạng sáng 10/3, hàng trăm cảnh sát cơ động, phòng chống ma túy (Công an TP HCM) bất ngờ bao vây quán bar 212 đường Nguyễn Trãi (quận 1). Bên trong, gần 300 dân chơi đang nhún nhảy trong ánh đèn màu nhấp nháy và âm thanh cực lớn.

Tiếng nhạc tắt ngúm, cảnh sát hô vang buộc mọi người ôm đầu nhằm tránh tẩu tán ma túy. Ba người là bảo vệ và nhân viên của quán bị cảnh sát khống chế vì nghi cung cấp ma túy cho khách. Chó nghiệp vụ được huy động lùng sục mọi ngóc ngách, sân khấu, sàn nhà và các bàn Vip.

Nhiều gói hàng đá, thuốc lắc, ma túy tổng hợp được phát hiện. Hàng chục khách ngồi tại những khu vực có ma túy được đưa về trụ sở để kiểm tra, lấy lời khai. 

dan-choi-sai-gon-nhao-nhao-khi-canh-sat-vay-rap-quan-bar-1

Ma túy cảnh sát phát hiện trong bar. Ảnh: Kiến Tường.

Bar 212 Club nằm cạnh phố Tây tại trung tâm Sài Gòn, hàng đêm có rất nhiều du khách, dân chơi tìm đến. Nơi đây nhiều lần bị Công an TP HCM và quận 1 kiểm tra, tim thấy nhiều ma túy.

Kiến Tường 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?