Thứ hai, 8/10/2018, 21:05 (GMT+7)

Dân chơi bay lắc trong quán karaoke ở ngoại thành Hà Nội

21 khách dương tính với ma túy, trong đó có ba người có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép thuốc lắc và "đá".

Ngày 8/10, Phòng Cảnh sát ma túy Hà Nội bắt giữ quản lý cùng ba nhân viên quán karaoke 5 Sao, ba khách hát để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. 

Hai trong số 7 người bị tạm giữ. Ảnh: Đ. Tuấn.

Hai trong số 7 người bị tạm giữ hôm 8/10 sau khi bị phát hiện tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy tại quán karaoke ở huyện Đan Phượng. Ảnh: Đ. Tuấn.

Khoảng 3h30 ngày 6/10, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán karaoke trên tại khu đô thị Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng) khi thấy tiếng hát, tiếng nhạc phát ra khá lớn.

Tại các tầng 1, 3 và 4 của quán này, cảnh sát phát hiện 32 thanh niên (gồm hơn một nửa là nam) đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa và có biểu hiện sử dụng ma túy tổng hợp. Tại tầng ba có 5 nhân viên nữ và ba khách nam, cảnh sát thu giữ chiếc đĩa dính ma túy đá, tẩu hút tự tạo bằng tờ tiền 10.000 đồng.

Trong phòng VIP năm có 11 người (sáu nam, năm nữ) đều là khách đến quán và đang sử dụng ma túy, bay lắc. Kiểm tra túi của khách hát Bùi Thị Thúy Diệu (24 tuổi, quận Nam Từ Liêm) có năm viên thuốc lắc,  Nguyễn Như Quỳnh (24 tuổi), có 1,5 viên thuốc lắc và hơn 2,5 gram ma túy đá.

Khám xét khẩn cấp quán karaoke 5 Sao, lực lượng chức năng phát hiện hai túi nilon dính ma túy đá. Ở nhiều vị trí của tầng một quán, cảnh sát thu giữ túi nilon chứa 20 viên thuốc lắc...

Sau khi phân loại, có 21 trong số 32 người đều dương tính với ma túy tổng hợp.

Bước đầu, Phòng làm rõ Vũ Đức Trọng (22 tuổi, quê Ninh Bình) một trong số những khách đến quán hát trên có hành vi mua bán trái phép ma túy. Cảnh sát thu giữ của thanh niên này tổng cộng gần 24 gram gồm ma túy đá, thuốc lắc.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?