Thứ năm, 16/5/2013, 17:23 (GMT+7)

Dàn cảnh cưỡng hiếp tập thể thiếu nữ 12 tuổi

Giả vờ đưa Lụa về nhà để thoát khỏi nhóm thanh niên, Thịnh đèo cô bé đến thẳng chỗ đồng bọn rồi cưỡng hiếp tập thể.

Tối muộn 22/9/2012, Lụa đi xe đạp cùng hai người bạn, trong đó có Chiến, đi xem xiếc tại xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đến nơi thấy đông quá, cả ba vòng về. Lúc này một người bạn của Lụa đề nghị mua rượu uống vì có chuyện buồn.

Nhóm của Lụa đang ngồi thì 4 thanh niên đi qua. Chiến biết một người là Bùi Văn Tùng (23 tuổi). Sau ít phút chào hỏi, Tùng nháy bạn mua thêm rượu góp vui. Trong cuộc rượu, Chiến phát hiện 4 người này luôn đảo mắt về phía Lụa. Thấy vậy, Chiến uống cầm chừng rồi đứng dậy đưa Lụa về nhưng nhóm thanh niên bám theo. Đoán có chuyện chẳng lành, Chiến dừng xe, kéo Lụa vào trường mầm non gần đó tránh đường nhưng nhóm Tùng đuổi kịp. Tại đây, Tùng giở trò sàm sỡ với cô bé.

4 bị cáo hiếp dâm trẻ em tại tòa. Ảnh: Phương Việt.

4 bị cáo hiếp dâm trẻ em tại tòa. Ảnh: Phương Việt.

Sau một lúc, tên đi cùng Tùng nói: "Thôi bọn em đi về, bọn anh không làm gì nữa đâu". Chiến vội đạp xe chở Lụa về nhà. Được một đoạn, bất ngờ thanh niên đi xe máy phóng vượt lên hỏi thăm Lụa có phải cùng xóm không rồi hứa đưa về. Tuy nhiên, Chiến nhận ra gã này là Bùi Đức Thịnh (25 tuổi), cùng nhóm với Tùng nên khuyên Lụa không đi.

Lúc này, Tùng cũng đến nơi. Chúng tạo dựng màn kịch khi Tùng vờ hỏi: "Thằng đi xe máy kia có phải anh con bé đó không". Vốn bàn bạc trước, Thịnh vờ nhận nhưng Lụa bảo không phải. Thấy vậy, Tùng và hai tên còn lại vờ xông vào đánh Thịnh. Cho rằng Thịnh là người tốt nên Lụa đành phải nhận gã là anh trai để được chúng tha không đánh và cho đi.

Lụa sập bẫy, khi 3 thanh niên kia bỏ đi, cô bé lên xe máy để Thịnh đưa về để mặc Chiến dắt chiếc xe đạp thủng xăm. Chạy đến đoạn đường vắng, gã này hiện nguyên hình "yêu râu xanh" khi đèo Lụa đến thẳng chỗ đồng bọn đang đợi. Chúng thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân.

Lần lượt 4 kẻ đồi bại gồm Tùng, Thịnh, Bùi Văn Anh (24 tuổi) và Chu Văn Tuấn (23 tuổi) đều trú tại xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi bị bắt giữ.

Ngày 15/5, 4 "yêu râu xanh" này bị đưa ra xét xử tại TAND tỉnh Hòa Bình về hành vi hiếp dâm trẻ em. Chúng khai nhận, khi thấy Lụa dễ thương, nên cả bọn định chuốc cho cô bé say nhằm cưỡng hiếp nhưng không thành. Chúng chuyển sang "phương án B" khi quay sang chuốc rượu hai người bạn trai của Lụa. Bị Chiến nghi ngờ ý đồ xấu, chúng dựng màn kịch trên.

Tòa đã tuyên phạt Thịnh 16 năm, Anh 14 năm, Tùng 11 năm và Tuấn 10 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Phương Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?