Thứ ba, 22/11/2011, 00:13 (GMT+7)

Đâm người gõ cửa phòng bạn gái lúc nửa đêm

Thấy người yêu đòi chia tay, Nhí xin ngủ lại để mong hàn gắn tình cảm. Nửa đêm, phát hiện gã thanh niên khác đến tìm bạn gái mình, liền nổi máu ghen.

Sáng 21/11, Nguyễn Văn Nhí (26 tuổi, ngụ Sóc Trăng) đã đến Công an quân Thụ Đức (TP HCM) đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi giết tình địch.

Trước đó, đêm 20/11, Nhí đang ở tại phòng trọ của bạn gái trên đường Nguyễn Thị Hoa (phường Bình Chiểu) thì anh Tú tìm đến. Biết anh này đang "cưa" người yêu mình nên khi mở cửa Nhí đã hoạch họe đủ điều. Cãi vã xảy ra, Nhí chạy vào bếp lấy dao đâm tình địch nhiều nhát. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương chí mạng làm thủng tim.

dfss

Nhí: “Lúc đó tôi rất giận nên chẳng suy nghĩ được gì. Giờ hối hận nhiều lắm". Ảnh: Kiến Tường

Ngồi tại góc phòng tạm giam, ánh mắt đờ đẫn, Nhí cho biết đã lên Sài Gòn làm việc tại vựa trái cây được 5 năm. Cô người yêu 17 tuổi phụ bán quán cà phê gần đó.

Hơn 2 năm yêu nhau, đôi trai gái đã lên kế hoạch cố gắng làm việc để xây dựng tương lai. Mâu thuẫn chỉ mới nảy sinh một tháng trước và cô gái đòi chia tay để đến với Tú. Cố gắng níu kéo tình cảm, Nhí đã hết lời khuyên nhủ và cố gắng thuyết phục người yêu "làm lại từ đầu".

Tối 20/11, Nhí đến quán cà phê đón người yêu về và xin ngủ lại để nói chuyện rõ ràng. Lát sau, Tú tìm đến thì xảy ra chuyện. Sau khi gây án, hung thủ đã bỏ chạy và vứt dao trên đường. Nhiều giờ đồng hồ trốn trong bụi cỏ tại phường Tam Bình, Nhí ra đầu thú.

“Lúc đó tôi rất giận nên chẳng suy nghĩ được gì. Giờ hối hận nhiều lắm", kẻ giết người buồn bã nói.

Kiến Tường

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?