Thứ sáu, 7/3/2014, 21:00 (GMT+7)

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Một cô gái Anh kết hôn với bạn trai ngay trong bệnh viện, trước khi cô phải chuyển tới cơ sở khác để chữa trị căn bệnh gây suy dinh dưỡng.

Hayley Ann Thomas Hayley Ann Thomas, from Bethel near Caernarfon, was due to marry sweetheart David Clarke in May.

Đám cưới đơn giản của Hayley Ann Thomas, 26 tuổi và David Clarke diễn ra hôm qua tại một bệnh viện ở thành phố Bangor, phía tây nước Anh, Daily Post cho hay.

Hayley Ann Thomas, 26 tuổi, ở thị trấn Caernarfon, phía tây nước Anh dự định sẽ cưới David Clarke vào tháng 5. Cô đã chọn địa điểm, đặt trước khách sạn

Thomas được chẩn đoán mắc bệnh Crohn, một bệnh viêm ruột gây suy dinh dưỡng, vào năm 2005. Cô trải qua ca phẫu thuật dài 4 giờ hồi tháng 8/2013, khi căn bệnh có diễn biến xấu, và nằm viện đến hiện tại.

Đám cưới của Thomas dự kiến được tổ chức vào tháng 5. Cô đã chọn váy cưới, đặt chỗ khách sạn.

Đám cưới của Thomas dự kiến được tổ chức vào tháng 5. Cô đã chọn váy cưới, đặt chỗ khách sạn. Tuy nhiên, cô phải chuyển đến một bệnh viện ở thành phố Manchester trong vài tuần tới để tiếp tục điều trị. "Lễ cưới không thể diễn ra như kế hoạch", Clarke chia sẻ. "Các y tá gợi ý rằng chúng tôi có thể tổ chức lễ cưới tại bệnh viện".

The couples two young daughters, four-year-old Ellie and Amelia Haf, two, were flower girls and Eleanor, one of Hayleys best friends was maid of honour.

Hai con gái Ellie, 4 tuổi  và Amelia, 2 tuổi đều là cô bé cầm hoa. Vị trí phù dâu do một trong số những người bạn thân của Thomas đảm nhận.

dam-cuoi-tren-giuong-benh005-2-8184-8404

Chú rể giúp cô dâu ký vào bản đăng ký kết hôn.

fdfd

"Tôi không biết Thomas còn phải ở trong bệnh viện bao lâu nữa", Clarke nói. "Tuy nhiên, ngay khi cô ấy xuất viện, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn để cảm ơn mọi người".

Hayleys mum, Eirian, who lives in Wrexham, added: It was a lovely day. We had about 20 people in the room, family, friends and medical staff and the registrar did everything she would normally do. Nothing was different apart from the location.

"Thật là một ngày tuyệt vời", Eirian, mẹ cô dâu nói. "Có khoảng 20 người trong căn phòng, gia đình, bạn bè, nhân viên ý tế và cả nhân viên cơ quan đăng ký kết hôn. Mọi thứ diễn ra như một đám cưới bình thường, chỉ khác ở địa điểm".

Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và các y tá.

Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và các y tá.

Nguyễn Tâm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?