Thứ hai, 17/9/2018, 11:38 (GMT+7)

Đám cưới ở Philippines phải dừng giữa chừng vì bão ập đến

Sét đánh vào đường dây điện khiến đèn trong phòng tiệc một đám cưới ở thành phố Marikina tắt ngúm, ngay khi đôi uyên ương vừa trao lời thề nguyện.

VnExpress.net

Đám cưới ở Philippines phải hoãn vì bão đổ bộ

Theo Mirror, đám cưới của chú rể Randy Manaois (29 tuổi) và cô dâu Jennifer (28 tuổi) ở khu Kapitan Moy, thành phố Marikina, phải tạm hoãn cuối tuần qua do ảnh hưởng của bão.

Video ghi hình đám cưới cho thấy tân lang, tân nương tay trong tay tiến tới sân khấu trong tiếng vỗ tay của các khách mời thì bất ngờ nghe tiếng sấm rền vang.

Đám cưới ở Philippines đang vui phải dừng giữa chừng vì bão ập đến

Đám cưới của cô dâu Jennifer (28 tuổi) và chú rể Randy (29 tuổi) bị ảnh hưởng bởi bão đổ bộ vào thành phố Marikina, Philippines, hôm 14/9. Ảnh: ViralPress.

Những người có mặt trong hôn trường lúc đó đều quay về phía phát ra tiếng động trong sự ngạc nhiên. Vài giây sau, điện trong phòng tiệc tắt ngúm. Hàng chục khách la hét vì sợ hãi trong khi sét bắt đầu đánh vỡ các cửa sổ và đường dây điện bên ngoài.

"Chuyện xảy ra quá nhanh. Mọi người đang hào hứng thì nghe tiếng sấm và ánh sáng lóe lên qua cửa kính. Mái nhà bị sét đánh trúng và mọi thứ trở nên tối om. Vợ tôi và mọi người đều hoảng hốt", MSN trích lời chú rể Randy kể.

"Tôi cảm thấy biết ơn vì mọi người đều an toàn nhưng chúng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới khách mời. Không thể ngờ sự cố như vậy lại xảy ra với chúng tôi. Hiện vợ tôi vẫn còn sốc", anh Randy nói thêm.

Đám cưới ở Philippines đang vui phải dừng giữa chừng vì bão ập đến - 1

Cơn bão hôm 14/9 khiến cho nhà cửa trong thành phố Marikina, Philippines, bị tàn phá, gây thiệt hại cho đường dây điện. Ảnh: ViralPress.

Bên ngoài địa điểm tổ chức đám cưới, cây cối bị bật rễ, đường dây điện đổ xuống đường, khiến hai người bị thương trong khu vực thành phố. Theo ABS-CBN, cơn cuồng phong này ảnh hưởng đến khoảng 20 ngôi nhà ở vùng Marikina hôm 14/9 - một ngày trước khi bão Mangkhut đổ bộ khiến ít nhất hàng chục người thiệt mạng và hàng triệu người bị ảnh hưởng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?