Đám cưới giữa không trung

Một cặp uyên ương ở Brussels, Bỉ tổ chức lễ cưới trên một cái cần trục cao 50m lơ lửng giữa không trung. Cặp đôi còn liều lĩnh treo ngược người để có nụ hôn đáng nhớ nhất cuộc đời.

Thứ ba, 14/9/2010, 11:26 (GMT+7)

sg

Đám cưới được dựng trên độ cao 50m. Ảnh: The Sun.

Jeroen và Sandra Kippers mời 20 khách khứa tới dự lễ cưới. Tất cả cùng ngồi trên những chiếc ghế có thắt đai an toàn trong khi chân lủng lẳng bên dưới không trung. Trên bục thứ hai có một dàn đồng ca và nghệ sĩ piano biểu diễn.

Sau lễ cưới, cô dâu và chủ rể thậm chí nhảy xuống không trung, treo ngược người để trao nụ hôn ấn tượng. Đây là cặp đôi đầu tiên trên thế giới kết hôn giữa không khí.

sg

Cặp đôi treo lủng lẳng trên không. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, công ty tổ chức sự kiện này là Marriage in the Sky. Sau lễ cưới của Jeroen và Sandra, hơn chục đôi khác cũng dựa theo hình thức này. Người thành lập công ty kế hoạch cưới, Stefan Kerkhofs, tâm sự: "Cưới trong không trung giúp cho các cặp đôi mang lễ cưới của họ tới gần với các thiên thần hơn khi ở cách mặt đất 50m. Hôn nhân là một bước nhảy lớn, bạn không biết điều gì sắp diễn ra. Điều này rất giống với cảm giác trong lễ cưới trên trời".

Hoài Vũ

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?