Đám cưới đồng tính ở miền Tây

Đám cưới của hai nam thanh niên được tổ chức hoành tráng, với sự chúc phúc của cha mẹ hai bên và hơn 100 khách mời tại Hà Tiên (Kiên Giang).

Thứ hai, 28/5/2012, 08:06 (GMT+7)

>> Cặp đồng tính nam sau đám cưới
>> Kết cục buồn của hôn nhân đồng tính

co-dau-578767-1368222955_500x0.jpg

Đám cưới đồng tính của đôi “uyên ương” Trương Văn Hên và Nguyễn Hoàng Bảo Quốc được tổ chức vào trưa ngày 16/5 trên đường Phương Thành, phường Bình San (Hà Tiên, Kiên Giang). Chú rể Bảo Quốc khui rượu champagne trước mặt "cô dâu" mặc quần áo đỏ chót và cha mẹ hai bên.

f

Mẹ chú rể nhìn "đôi uyên ương" tay trong tay rót rượu.

h

Uống rượu "hợp cẩn giao bôi".

g

Lễ cưới của hai người đồng tính ở Hà Tiên gây xôn xao hơn mười ngày nay.

h

"Mẹ vợ" và "mẹ chồng" trong lễ cưới.

h

Theo hình ảnh của “brunodang” chuyển tải lên webtretho.com thì đám cưới đồng tính này che rạp đối diện cơ sở cửa sắt Kiến Bình choán hết nửa đường Phương Thành, phường Bình San (Hà Tiên, Kiên Giang) với chiều dài hơn chục mét.

h

Ngoài đường lúc này có hàng trăm người hiếu kỳ tụ tập gây kẹt xe. "Có người manh động lao vào ngăn cản, lớn tiếng phản đối nhưng chính quyền địa phương đã kịp thời giải tán đám đông". Theo Luật Hôn nhân gia đình thì kết hôn đồng tính là hành vi bị cấm. Song, đến nay chính quyền ở thị xã Hà Tiên chưa có động thái gì.

Duy Khang
Ảnh: Webtretho

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?