Thứ năm, 30/10/2014, 16:37 (GMT+7)

Đám cưới của tù nhân trong trại giam

Một tù nhân ở Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vừa có đám cưới hạnh phúc với bạn gái ngay trong nhà tù. 

wed1-7558-1414645075.jpg

Wang Zhi hạnh phúc bên vợ trong ngày cưới. Ảnh: Shanghaiist.

Sau khi ly dị người vợ đầu, Wang Zhi, quê ở huyện Lăng Thủy, tỉnh Tứ Xuyên, thu dọn hành lý và cùng con trai đến tỉnh Cam Túc sinh sống. Wang gặp Qing Qing tại đây và cả hai đem lòng yêu nhau. 

Muốn xây dựng gia đình với Qing Qing nhưng không có tiền, Wang dấn thân vào con đường buôn bán ma túy. Bạn gái không hề hay biết về công việc của Wang cho đến khi anh bị bắt và lĩnh án 7 năm 6 tháng tù. 

Dù Wang bị tống giam nhưng tháng nào Qing Qing cũng đến thăm anh. Cô thậm chí còn bất chấp sự ngăn cản của gia đình để cầu hôn Wang nhưng anh từ chối vì không muốn cô phải chờ đợi. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn không từ bỏ, cô bắt đầu viết thư và bày tỏ tình yêu của mình dành cho anh.

wed2-6227-1414645075.jpg

Cả hai hạnh phúc bên con trai riêng của Wang. Ảnh: Shanghaiist.

Trước sự động viên của giám thị trại giam, đến tháng 7 năm nay, Wang lấy hết can đảm để cầu hôn bạn gái qua điện thoại. Qing Qing lập tức đồng ý và cả hai đăng ký kết hôn vào ngày 27/7. Ngày 23/10, các nhân viên trong trại giam đã tổ chức đám cưới cho đôi tình nhân này. 

Wang cho biết anh muốn chăm sóc vợ thật tốt và gánh vác các trọng trách khác của gia đình sau khi mãn hạn tù. Theo Shanghaiist, đám cưới của họ diễn ra ở sân chơi của trại giam. 

Sau khi câu chuyện tình cảm động của Wang được chia sẻ lên mạng, nhiều thành viên bày tỏ sự ủng hộ và động viên đối với cặp vợ chồng mới cưới. "Hy vọng anh ấy sẽ làm lại cuộc đời và mang đến tình yêu cho gia đình sau khi trở về với cuộc sống", một thành viên viết. Trong khi đó, một thành viên khác bình luận: "Anh ấy đã cưới được một người vợ tốt. Sức mạnh của tình yêu sẽ khiến anh ấy hoàn lương". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao