Thứ hai, 17/6/2013, 11:38 (GMT+7)

Đâm cô giáo mầm non tới tấp rồi tự sát

Sáng 17/6, kẻ cuồng sát đã chặn đường, đâm cô giáo trẻ đang đi dạy rồi tự sát giữa đường.

Tiệm bánh cuốn kẻ sát hại cô gái ngồi ăn.

Khoảng 6h, Trần Thị Thanh Huyền (21 tuổi) vừa ra khỏi nhà để đến trường mầm non dạy học thì một thanh niên ngồi ăn bánh cuốn ở vỉa hè (ảnh) lao ra chặn xe, vật cô ngã xuống đường. Tên này rút dao đâm liên tiếp vào người cô gái.

Vị trí 1 là hai người gục xuống.

Chỉ vài người có mặt gần hiện trường do trời còn sớm, song không ai dám vào can vì hung thủ lăm lăm dao. "Tôi xông tới cũng bị hắn đe dọa nên đứng ngoài van xin đừng đâm nạn nhân nữa nhưng anh ta cứ đâm vào cổ, bụng cô gái. Sau đó hắn quay dao đâm nhiều nhát vào người mình. Cả hai cùng gục trên vũng máu", ông Nguyễn Đức Công sống gần đấy cho biết. Trong ảnh là nơi 2 người gục xuống.

Chiếc khẩu trang của cô gái.

Hung thủ và nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường vương vãi khẩu trang, mũ bảo hiểm của nạn nhân, đôi dép nhựa cũ kỹ của kẻ "cuồng yêu". "Lúc đầu, chúng tôi không biết đó là cô giáo ở gần nhà. Đến khi mọi người gỡ khẩu trang và nón bảo hiểm ra thì mới biết đó chính là cô ấy", một hàng xóm ở trọ gần nhà nạn nhân kể.

Vị trí con dao.

Con dao gây án tại hiện trường. Theo điều tra ban đầu, cả hai quen biết nhau ở quê Phú Thọ. Vài tháng trước Huyền vào nhà người thân ở Gò Vấp và đi dạy học ở trường mần non. Mấy ngày nay người dân đã thấy kẻ này đứng rình trước hẻm nhà cô gái.

Sự việc xảy ra sáng sớm trong con hẻm gần chợ.

Sự việc xảy ra sáng sớm đã gây rúng động con hẻm gần chợ. Đến 11h trưa nay cảnh sát vẫn chưa thể tiếp cận được nạn nhân và hung thủ.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?