Đâm chết người môi giới việc làm ngay giữa phố

Một thanh niên thất nghiệp Trung Quốc sau khi phát hiện ra mình bị lừa tiền liền rút dao giết kẻ môi giới ngay giữa phố.

Thứ năm, 16/2/2012, 18:06 (GMT+7)
bf

Hiện trường vụ án mạng hôm 12/2. Ảnh: China Buzz

China Buzz đưa tin hôm 14/2, tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, một nam thanh niên 21 tuổi đang tìm việc làm đã đâm chết người môi giới của mình, là một thanh niên cùng tuổi họ Shu, vì phát hiện ra người này lừa 300 tệ (tương đương hơn 900 nghìn đồng).

Shu có một gian phòng nhỏ bên đường tại thành phố Đông Quan để môi giới việc làm. Wu, đến từ tỉnh Hồ Nam, thấy vậy liền ghé qua với hy vọng có thể tìm được việc. Sau khi trao đổi, Wu đã tin tưởng dùng toàn bộ số tiền mình có là 370 tệ để trả phí dịch vụ cũng như phí kiểm tra sức khỏe như Shu yêu cầu. Nhưng không lâu sau thì Wu nhận ra mình bị lừa. Lúc đến gặp Shu, Wu yêu cầu phải được hoàn trả toàn bộ số tiền. Nhưng Shu chỉ đưa cho 70 tệ rồi bỏ đi. Quá tức giận, Wu đã đâm chết kẻ lừa tiền ngay giữa phố.

Theo lời các nhân chứng, Wu dùng chiếc dao gọt hoa quả và đâm vào họng của Shu. Quá bất ngờ Shu đã nhặt đá ném trả rồi chạy trốn. Vì mất máu nên Shu bị ngã giữa đường, đúng lúc ấy thì Wu đuổi kịp. Y dùng dao cắt cổ nạn nhân đến chết.

Lúc cảnh sát tới hiện trường vụ án mạng, Wu trong tư thế ngồi xổm bên xác kẻ môi giới, mặt mày hốt hoảng. Lợi dụng lúc gã thanh niên đang không tự vệ, cảnh sát tóm gọn.

Phan Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?