Thứ hai, 14/7/2014, 10:21 (GMT+7)

Đâm chết người giữa phố Hà Nội lúc nửa đêm

Nửa đêm, người dân phố Trương Định (Hà Nội) nghe tiếng la lớn vội mở cửa ra xem thì phát hiện anh Tốt nằm trên vũng máu.

Công an quận Hai Bà Trưng vừa đã bắt được Phạm Tuấn Anh (sinh năm 1985, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội), hung thủ giết người trên phố Trương Định (Hà Nội) vào đêm hôm 11/7.

Trước đó, khoảng 2h sáng, ngày 11/7, người dân trên phố Trương Định bỗng nhiên nghe thấy tiếng la thất thanh ngoài đường phố, khi mở cửa ra xem thì phát hoảng thấy một người đàn ông đang nằm trên vũng máu.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tốt (sinh năm 1968, trú tại ngõ 141 Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Bằng biện pháp nghiệp vụ cơ quan công an đã bắt giữ được hung thủ Tuấn Anh. Sau khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, hắn đã khai nhận hành vi giết anh Tốt.

ong-tot-1650-1405307243.jpg

Gia đình đau xót đưa tiễn nạn nhân trong đám tang.

Người dân sống ở gần nhà nơi nạn nhân Tốt cho biết, từ khi còn nhỏ anh ta đã ăn chơi lêu lổng và nhiều lần gây rối trật tự công cộng tại địa bàn. Tốt có mối quan hệ khá phức tạp với các thành phần bất hảo. Trước khi xảy ra sự việc trên, nạn nhân mới ra tù cách đây không lâu. Cuộc sống gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, bởi Tốt nghiện ma túy.

Những ngày này, không khí tang thương vẫn bao trùm cả căn nhà nạn nhân. Anh Hiếu, anh rể nạn nhân Tốt cho biết, đại gia đình anh sống chung trong căn nhà này. Nhưng hai vợ chồng Tốt làm kinh doanh bên Định Công, lúc nào rảnh rỗi công việc mới về thăm nhà.

Hôm xảy ra sự việc, Tốt về qua nhà chơi, mấy đứa cháu bảo rằng trước đó thấy xe của anh ta dựng ở ngoài đường, gần nơi xảy ra sự việc. Khi nghe người dân xung quanh đó bảo Tốt bị người ta chém trọng thương phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Nhàn, cả nhà chạy tới nơi thì nạn nhân đã ngừng thở. 

Khi được hỏi về việc anh Tốt có xảy ra mâu thuẫn với người khác dẫn tới bị trả thù, anh Hiếu cho biết, Tốt là người sống khá thoải mái, tuy nhiên quen biết rất nhiều người ở bên ngoài. Trong đó có cả những thành phần bất hảo nên gia đình không biết việc Tốt có gây thù với ai không mà bị trả thù như vậy.

Nạn nhân đã có vợ và hai con gái, con gái lớn đang là sinh viên theo học một trường đại học tại Hà Nội, con gái thứ hai gần bước vào cấp 2. Nạn nhân nghiện nặng nên cuộc sống gia đình không khá giả.

Theo Pháp Luật Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?