Đâm chết chị dâu chỉ vì nói xấu sau lưng

Hai người đàn bà cãi nhau nhiều lần vì những chuyện nói xấu riêng tư, Hoa đã thách Nguyệt giết mình. Máu nóng trong người nổi lên, người phụ nữ 24 tuổi cầm dao đâm chết chị dâu.

Thứ ba, 23/11/2010, 17:19 (GMT+7)

Nguyễn Ánh Nguyệt (24 tuổi, ngụ tại Vĩnh Long) lên Bình Dương sống như vợ chồng với một người đàn ông hơn cô 13 tuổi. Cả hai thuê phòng trọ ở Thủ Dầu Một và có với nhau một đứa con gần 2 tuổi.

Ngày 4/2, Nguyệt cãi cọ với chị dâu tên Hoa vì cô này cho rằng Nguyệt hay nói xấu về cuộc sống riêng tư của vợ chồng cô. Lời qua tiếng lại, hai người đàn bà to tiếng với nhau không ai chịu nhường ai. Một lúc sau, Nguyệt bỏ về nhà.

Bị cáo Nguyễn Ánh Nguyệt tại tòa ở TP HCM. Ảnh: Tá Lâm.

Bị cáo Nguyễn Ánh Nguyệt tại tòa ở TP HCM. Ảnh: Tá Lâm.

Khoảng 4h chiều cùng ngày, chồng Nguyệt tâm sự là anh ta sang nhà anh trai nhưng bị Hoa chửi thô tục. Vừa nghe chồng nói thế, Nguyệt chạy xe máy qua nhà Hoa làm cho ra nhẽ. Tại đây, hai người đàn bà tiếp tục lời qua tiếng lại. Tức giận, Hoa thách Nguyệt giết mình. Máu nóng nổi lên, Nguyệt rút dao trong người đâm Hoa rồi bỏ trốn. Hoa đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do mất máu quá nhiều nên đã chết.

Ngày 5/2, Nguyệt đến cơ quan điều tra đầu thú.

Với hành vi trên, tòa sơ thẩm tại TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ánh Nguyệt 14 năm tù về tội "Giết người".

Với lý do, đang có thai 6 tháng, và nuôi con nhỏ 18 tháng tuổi, lại khắc phục một phần hậu quả và biết ăn năn hối cải, gia đình lại có công với đất nước, bị cáo Nguyệt đã nộp đơn kháng cáo mong được giảm nhẹ hình phạt.

Xét thấy, hành vi giết người của bị cáo Nguyệt là đặc biệt nghiêm trọng, bị cáo biết dùng dao bấm đâm vào vùng nguy hiểm Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã giữ nguyên bản án sơ thẩm đã tuyên.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Tá Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?