Đâm chết bạn trai của người cũ trong cơn cuồng ghen

Bức xúc vì bị bạn trai của người yêu cũ đấm trong lúc nói chuyện, Nhật (Hải Dương) đâm chết nạn nhân rồi hôm sau ra đầu thú.

Thứ tư, 17/10/2018, 10:23 (GMT+7)

Ngày 17/10, Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa khởi tố Phạm Văn Nhật (22 tuổi, quê Hải Phòng) để điều tra hành vi giết người.

Nhật tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hải Dương.

Nhật tại cơ quan điều tra sau khi ra đầu thú hôm 14/10. Ảnh: Công an Hải Dương.

Theo cảnh sát, khoảng 19h30 ngày 13/10, chị Hằng (17 tuổi) cùng một người bạn và anh Phạm Ngọc Hải (23 tuổi) ngồi uống nước ở huyện Kinh Môn rồi phát video trực tiếp lên Facebook. Khi vào xem video, Nhật thấy anh Hải nên nghi anh này và chị Hằng (người yêu cũ của Nhật) có quan hệ tình cảm.

Nhật sau đó chửi nhau qua video phát trực tiếp trên Facebook với anh Hải. Biết địa chỉ mà anh Hải đang ngồi, anh ta liền phi xe máy đến giải quyết.

Tại đây, Nhật nói với chị Hằng về chuyện tình cảm đã qua. Hai người vừa nói chuyện xong thì anh Hải tiến lại yêu cầu Nhật không được làm phiền chị Hằng và hỏi lý do vì sao Nhật lại chửi anh trên Facebook.

Trong lúc nói chuyện, anh Hải dùng tay đấm vào mặt khiến Nhật ngã xuống đất. Bức xúc vì bị đánh, Nhật chạy ra lấy con dao thủ sẵn ở xe máy rồi quay lại đâm anh Hải tử vong.

Gây án xong, nam nghi phạm bỏ trốn và ra đầu thú vào sáng hôm sau.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?