Đâm chết bạn gái kém 20 tuổi rồi tự sát

Ông Chí (Đà Nẵng) dùng dao chém bị thương tình mới của Huyền, đâm chết cô này rồi tự sát sau khi biết người yêu cũ sắp lấy chồng.

Thứ tư, 25/7/2018, 14:32 (GMT+7)

Trưa 25/7, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết nguyên nhân vụ án mạng khiến hai người chết, một người bị thương xảy ra ở quận Cẩm Lệ là do mâu thuẫn tình cảm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Trần Chí (53 tuổi, trú phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ) có quan hệ tình cảm với chị Huyền (33 tuổi, trú quận Liên Chiểu). Người đàn ông này cho bạn gái mượn 58 triệu đồng.

Căn nhà xảy ra án mạng. Ảnh: N.T.

Căn nhà xảy ra án mạng. Ảnh: N.T.

Hai người sau đó không tiến tới hôn nhân. Gần đây chị Huyền quen biết với một thanh niên khác và dự định tổ chức đám cưới.

Biết chuyện, khoảng 12h trưa 24/7, ông Chí gọi điện cho chị Huyền đến căn nhà trọ ở 717 đường Tôn Đản (phường Hoà Phát) để giải quyết nợ nần và nói chuyện chấm dứt tình cảm.

Khi cô gái và bạn trai vừa bước vào nhà, ông Chí đã dùng dao thủ sẵn vung lên chém. Nam thanh niên bị thương ở vùng đầu nên vùng chạy ra ngoài.

Ông Chí đóng cửa nhà lại, đâm chết chị Huyền rồi dùng chính con dao gây án để tự sát. 

Công an cho biết nam thanh niên đã qua cơn nguy kịch. Do ông Chí đã tử vong nên nhiều khả năng cơ quan cảnh sát điều tra sẽ không ra quyết định khởi tố vụ án.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?