Thứ hai, 28/10/2013, 10:33 (GMT+7)

Đâm chết bác sĩ vì phẫu thuật mũi không như ý

Không hài lòng với kết quả phẫu thuật mũi, một người đàn ông ở Trung Quốc cầm dao đến bệnh viện và tấn công ba bác sĩ, khiến một người tử vong.

knife-5014-1382928474.jpg

Ảnh minh họa: Sundayworld.com

Vụ việc xảy ra hôm 25/10 tại bệnh viện Nhân dân số 1 ở thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc.

Shanghai Daily dẫn thông báo của chính quyền thành phố cho biết người đàn ông họ Lian, 33 tuổi. Do không hài lòng với kết quả phẫu thuật mũi tại bệnh viện, Lian cầm dao đi thẳng tới khoa tai, mũi, họng để đâm các bác sĩ.

Một bác sĩ họ Wang tử vong tại chỗ dù đội ngũ bác sĩ trong bệnh viện cứu chữa ngay lập tức cho anh. Các nguồn tin từ bệnh viện cho hay bác sĩ thứ hai bị thương ở tim, sau khi bất ngờ bị Lian tấn công, trong khi người còn lại có một vài vét thương nhẹ trên cơ thể. Cả hai hiện được chăm sóc y tế tại bệnh viện.

Cảnh sát đã bắt giữ Lian và tiếp tục điều tra sự việc.

Cuối tháng trước, một thanh niên ngoài 20 tuổi ở Hồ Nam cũng bị bắt do tấn công 3 y tá, khiến họ bị thương nhiều ở đầu và mặt, vì cho rằng rằng ca cấy ghép râu mà hắn thực hiện tại bệnh viện đã thất bại.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?