Đâm bạn gái 88 nhát dao sau khi bị phát hiện giả mạo doanh nhân

Bị bạn gái cười giễu khi phát hiện mình giả làm người giàu có, thợ rửa xe 34 tuổi chở cô đến một nơi lãng mạn và đâm chết cô.

Thứ tư, 27/12/2017, 14:23 (GMT+7)
Irina bị giết trong chiếc Mini Cooper của chính mình.

Irina bị giết trong chiếc Mini Cooper của mình.

Theo The Siberian Times, Irina Kozlova (34 tuổi, người Nga) thiệt mạng dưới tay Evgeny Markov (34 tuổi), người mà cô mới hẹn hò sau khi ly dị. Trước đó, cả hai cùng lái chiếc Mini Cooper đến ngôi làng Ust-Mana, nơi nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp trên sông Yenisei, gần thành phố Krasnoyarsk của Siberia.

Irina và kẻ đã sát hại cô.

Irina và kẻ đã sát hại cô.

Sau khi yêu cầu Irina nhắm mắt để chờ đợi một bất ngờ lãng mạn, Evgeny rút dao và thực hiện cuộc tấn công. Evgeny đâm 88 nhát dao liên tiếp vào người bạn gái, khiến cơ thể cô rách toác.

Giết Irina xong, Evgeny bỏ lại thi thể cô trong xe. Evgeny bị bắt ngay sau đó, trong khi đang ngồi ăn tối tại nhà hàng. Hắn ta ngay lập tức thú nhận tội ác của mình.

Nạn nhân là một vận động viên có tiếng.

Nạn nhân là một vận động viên trượt tuyết.

Evgeny khai rằng hắn tức giận vì Irina đã phát hiện ra hắn ta nói dối mình là một nhà kinh doanh thành đạt. Thực chất, Evgeny chỉ là một nhân viên rửa xe hơi. Theo Evgeny, Irina đã cười giễu, khiến hắn ta không kiềm chế được cơn giận.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?