Thứ ba, 19/11/2019, 00:11 (GMT+7)

Đại gia Đài xây biệt thự cho 4 vợ, 16 nhân tình

Đài LoanĐại gia Hu Han-feng, 57 tuổi, chi 13 triệu USD để xây căn biệt thự 8 tầng cho 4 vợ, 14 con và 16 bồ sinh sống và tuyên bố các bà vợ của ông rất hòa thuận.

Vua cần cẩu Đài Loan Hu Han-feng. Ảnh:

'Vua cần cẩu" Đài Loan Hu Han-feng trong căn biệt thự như lâu đài của mình. Ảnh: Taiwannews

Hu Han-feng là chủ tịch Công ty TNHH Thiết bị nâng hạ Chideh, được biết đến với biệt danh "Vua cần cẩu" ở thành phố Tân Trúc, nơi He hiện sống và làm việc. Hồi đầu tháng 10, He từng được báo chí đưa tin sau khi chuyển nhiều chiếc cần cẩu tới để giúp tháo dỡ, hỗ trợ vụ sập cầu Nanfangao ở đông bắc Đài Loan. 

Tuần trước, người đàn ông 57 tuổi này tiếp tục gây chú ý khi tiết lộ ông có 4 vợ, 16 nhân tình và 14 con. Ông "vua cần cẩu" khẳng định bí quyết để giúp 4 cô vợ luôn thấy vui vẻ và hài lòng chính là "sự công bằng". 

Do luật Đài Loan không cho phép một người được lấy nhiều vợ hoặc chồng nên Hu thực chất chỉ kết hôn trên mặt pháp luật với một trong số 4 người vợ của mình. Theo Want Weekly, Hu đã chi 13 triệu USD để xây một căn biệt thự 8 tầng cho vợ con và bồ sinh sống. Nhìn bên ngoài biệt thự trông như một cung điện châu Âu và được bao quanh bởi những hàng cây cherry. 

Biệt thự 8 tầng nơi Hu Han-feng sống cùng vợ con và nhân tình ở Tân Trúc, Đài Loan. Ảnh: Taiwannews. 

Biệt thự 8 tầng nơi Hu Han-feng sống cùng vợ con và nhân tình ở Tân Trúc, Đài Loan. Ảnh: Taiwannews

Diện tích bên trong của biệt thự trên là khoảng 660 m2. Hu giao cho mỗi cô vợ một tầng riêng, để họ được thoải mái trang trí nơi ở của mình theo ý thích. 

Hu tiết lộ ông còn xây một nhà tắm lớn trên tầng 8 của biệt thự, với 4 buồng tắm trong suốt. "Ông vua cần cẩu" Đài Loan còn khoe khoang rằng thỉnh thoảng ông tắm cùng với cả 4 người vợ để "duy trì tình cảm" với họ. 

Hu tuyên bố vì đều nhận được sự quan tâm hay quyền lợi như nhau nên cả bốn người vợ của ông rất hòa thuận, thường xuyên uống trà và chơi bài cùng nhau. 

Dù có sự nghiệp và cuộc sống riêng thành công, Hu tiết lộ ông vẫn sợ bị phụ nữ từ chối. Người đàn ông này cho biết mỗi khi cảm mến ai, ông sẽ chủ động hỏi họ rằng 'Em có muốn làm vợ anh không? Cuộc sống giờ khó khăn lắm. Hãy để anh chăm sóc cho em nhé". 

Hu tự hào chụp ảnh bên 5 trong số những người vợ và nhân tình của mình. Ảnh: Taiwannews. 

Hu tự hào chụp ảnh bên 5 trong số vợ và nhân tình của mình. Ảnh: Taiwannews

Hướng Dương (Theo Taiwan News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?