Thứ ba, 8/5/2018, 00:09 (GMT+7)

Da chuyển thành màu xanh vì dùng thuốc nhuộm rởm

Cô gái người Anh trốn trong nhà và phải dùng áo choàng che phần cơ thể chuyển màu xanh lá nhạt, sau khi bôi thuốc nhuộm da.

Da người và tay của Danni chuyển màu xanh sau khi bôi thuốc nhuộm. Ảnh: kennedynewsandmedia.co.uk. 

Da người và tay của Danni chuyển màu xanh sau khi bôi thuốc nhuộm. Ảnh: kennedynewsandmedia.co.uk. 

Danni Bruce, 20 tuổi, ở Nottingham, luôn mơ ước sở hữu một làn da rám nắng. Cô quyết định mua thuốc nhuộm da tạm thời về nhà. Tuy nhiên, sau khi bôi thứ thuốc có giá 4 bảng Anh (hơn 5 USD) được khoảng 5 phút, Danni sốc khi thấy da chuyển thành màu xanh, khiến cô không dám rời khỏi nhà. 

"Tôi nhìn vào gương và thấy ngực mình chuyển màu xanh lá nhạt. Tôi quá sợ hãi và trốn luôn trong nhà. Tôi dùng mũ trùm đầu và áo choàng với phần tay dài để che bàn tay. Khi chia sẻ ảnh chụp bàn tay màu xanh lên mạng, mọi người gọi tôi là Hulk và Shrek (tên các nhân vật quái vật màu xanh)", Metro dẫn lời Danni kể. 

Danni tiết lộ lần này cô lựa chọn thuốc nhuộm da màu tối hơn bình thường do những lần trước không có hiệu quả. Ngay khi bôi thuốc lên người, cô thấy da trở nên kỳ lạ, nhưng do không thể vào nhà vệ sinh để rửa ngay nên làn da của cô nhanh chóng chuyển thành màu xanh. Da chỉ trở nên nhạt dần sau khi Danni dùng miếng mút ra sức kỳ cọ. 

Sau khi dùng bông kỳ và xát, màu da cô mới bớt xanh. Ảnh: kennedynewsandmedia.co.uk. 

Sau khi dùng bông cọ sạch, màu da cô mới bớt xanh. Ảnh: kennedynewsandmedia.co.uk. 

"Sáng hôm đó, tôi tỉnh dậy và thấy có tới 30 tin nhắn của mọi người, đề nghị tôi cho xem thêm nhiều bức ảnh khác. Trong số đó, có những người lâu lắm rồi tôi không nói chuyện", Danni kể lại.

Khi bài viết của Danni được chia sẻ nhiều lần, một số người dùng mạng thậm chí còn tạo ảnh chế, ghép khuôn mặt của cô vào thân hình chằn tinh.

Đây không phải lần đầu tiên Danni gặp "tai nạn" với thuốc nhuộm da. Trước đây, da của cô cũng từng bị loang lổ vì cháy nắng khi đang bôi thuốc nhuộm rởm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?