Thứ tư, 24/7/2019, 11:08 (GMT+7)

Cựu vương Malaysia không thừa nhận con trai của người đẹp Nga

Muhammad V quyết định loại Oksana và con trai cô ra khỏi cuộc sống của mình hoàn toàn khi tuyên bố đứa trẻ không phải là con ruột.

Các nguồn tin thân cận với hoàng gia Malaysia hôm 23/7 cho biết cựu vương Malaysia chính thức chối bỏ con trai của vợ cũ - hoa khôi Moskva Oksana Voevodina. Một người trong cuộc tiết lộ cựu vương thấy mừng khi Ismail Leon (2 tháng tuổi) sống với mẹ sau ly hôn nhưng không cho cả hai nhận bất kỳ tước hiệu hoàng gia nào. "Ông ấy chu cấp cho cả hai nhưng chối bỏ thằng bé", nguồn tin cho hay.

Oksana Voevodina và con trai hiện sống trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva, Nga. Ảnh: Instagram.

Oksana Voevodina và con trai hiện sống trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn Moskva, Nga. Ảnh: Instagram.

Oksana được cho là đang rất tức giận vì cựu vương tuyên bố không cho vợ cũ một danh vị nào với lý do cô là người nước ngoài. Trước đó, hoa khôi Moskva từng tự hào viết trên Instagram rằng cô là Hoàng hậu và con của cô là thái tử của bang Kelantan, vua tương lai của Malaysia.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết thêm cựu vương và vợ cũ thường xuyên cãi nhau trong thời gian chung sống. Oksana hiện vẫn được tự do đến Malaysia nhưng được nhắc nhở giữ im lặng về cuộc hôn nhân thất bại.

Muhammad V và hoa khôi Moskva kết hôn trong một nghi lễ Hồi giáo bí mật ngày 7/6/2018, khi ông vẫn còn là vua của Malaysia. Nhưng khi lễ cưới xa hoa của cả hai được tổ chức tháng 11/2018 ở ngoại ô Moskva, tin tức mới bị rò rỉ.

Cựu vương Muhammad V trước khi thoái vị. Ảnh: AP.

Muhammad V khi còn là Quốc vương Malaysia. Ảnh: AP.

Hồi đầu tháng 1, Oksana bị lộ video quan hệ tình dục tại một chương trình truyền hình thực tế ở Mexico năm 2013 khiến Quốc vương Muhammad V đối mặt nhiều áp lực trong giới quyền quý bảo thủ ở Malaysia. 

Muhammad V thoái vị sau hai tháng kết hôn với người đẹp Nga, nêu một phần lý do vì sức khỏe nhưng người ta tin rằng bê bối của vợ có thể là nguyên nhân chính. Tuy nhiên, hai tháng sau khi vợ sinh con trai đầu lòng, cựu vương Malaysia bất ngờ ly dị đơn phương bằng cách nói ba lần từ "talak" - hình thức ly hôn không thể đảo ngược, nghiêm trọng nhất trong đạo Hồi.

Tùng Anh (Theo Straits Times)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao