Cựu vương Malaysia hối hận vì cưới hoa khôi Nga

Muhammad V tuyên bố 'hối tiếc về những lựa chọn trong cuộc sống cá nhân' sau khi kết hôn với Oksana Veovodina và từ bỏ ngai vàng.

Chủ nhật, 8/9/2019, 10:05 (GMT+7)

Tuần qua, cựu vương Malaysia và hiện là tiểu vương Kelantan, tuyên bố ông và vợ cũ Oksana đã chính thức ly dị. Nhắm vào vợ cũ của mình với cáo buộc "nói dối trên các phương tiện truyền thông xã hội", cựu vương nói rằng hoa khôi Moskva đã "phỉ báng hoàng gia Malaysia" bằng một loạt bài đăng gây xôn xao về vụ ly hôn. Ngoài ra, cặp vợ chồng cũng có một con trai 4 tháng tuổi, Leon, nhưng cựu vương nghi ngờ đứa bé có thể không phải là của mình.

Muhammad V và Oksana Veovodina thời gian còn chung sống hạnh phúc (trái) và khi Oksana mang thai (phải). Ảnh: Instagram,

Muhammad V và Oksana Veovodina thời gian còn chung sống hạnh phúc (trái) và khi Oksana mang thai (phải). Ảnh: Instagram,

Tuyên bố chính thức của cung điện cũng cho biết cựu vương "bày tỏ sự hối hận về những lựa chọn cá nhân trong cuộc sống riêng tư của mình, điều này đã gây ra sự nhầm lẫn, dẫn đến sự bất đồng trên phương tiện truyền thông xã hội bởi những tin đồn không đáng tin".

Bản tuyên bố viết: "Điện Kelantan vô cùng buồn và lên án việc lan truyền những bức ảnh riêng tư của Hoàng thân Sultan Muhammad V trên mạng xã hội và tất cả các bài đăng không chính xác về các vấn đề cá nhân của hoàng gia trên phương tiện truyền thông xã hội. Điện Kelantan phủ nhận mạnh mẽ tất cả các bình luận không đúng sự thật, phỉ báng bên dưới các bức ảnh đã được đăng tải".

Oksana bế con trai 4 tháng tuổi Leon (trái) và bản tuyên bố mới nhất của Điện Kelantan về cuộc hôn nhân của Muhammad V với hoa khôi Nga (phải). Ảnh: Instagram.

Oksana bế con trai 4 tháng tuổi Leon (trái) và bản tuyên bố mới nhất của Điện Kelantan về cuộc hôn nhân của Muhammad V với hoa khôi Nga (phải). Ảnh: Instagram.

Muhammad V và Oksana bí mật kết hôn theo nghi lễ Hồi giáo vào ngày 7/6/2018, thời điểm Muhammad V vẫn còn là vua của Malaysia. Tuy nhiên, cho tới khi đám cưới xa hoa tiếp theo được tổ chức vào tháng 11/2018 tại Moskva, thì thông tin mới bị lộ ra trên báo chí.

Cuộc hôn nhân của cả hai bắt đầu gặp trục trặc kể từ khi xuất hiện nhiều bài báo về quá khứ của người đẹp Nga, bao gồm việc Oksana quan hệ tình dục trên chương trình truyền hình thực tế ở Mexico năm 2013 hay hình ảnh cô mặt đồ lót khoe thân trong sự nghiệp làm người mẫu nội y.

Đối mặt với áp lực gia tăng, Muhammad V đã thoái vị vào tháng 1 để được sống bên Oksana. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Malaysia có một vị vua thoái vị sau khi giành độc lập khỏi ách thống trị của Anh vào năm 1957. Mặc dù vậy, cuộc hôn nhân này cũng vẫn không thể cứu vãn. Bản sao giấy ly hôn bị rò rỉ cho thấy cựu vương Muhammad V đã ly hôn người đẹp Nga vào tháng 7.

Hiện Oksana sống cùng con trai ở một ngôi nhà thuộc vùng nông thôn Moskva.

Tùng Anh (Theo Straist Times)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?