Cựu tổng thống Mỹ bị dội nước đá lên đầu

Bà Laura, phu nhân cựu tổng thống, sau đó xuất hiện và đổ xô nước đá lên đầu Bush khi ông đang chuẩn bị ký séc.

Thứ sáu, 22/8/2014, 11:01 (GMT+7)
af00b82eaf0a59205d0f6a7067007f-3803-3111

Cựu tổng thống George W. Bush bị dội nước đá lạnh lên đầu. Ảnh: AP.

"Gửi tới những người thách thức tôi, tôi nghĩ cựu tổng thống mà bị dội nước lạnh thì không hợp lắm. Vì vậy, tôi sẽ ký một tờ séc", cựu tổng thống George W. Bush nói trong đoạn video đăng tải trên tài khoản Facebook cá nhân hôm qua. Đoạn video được quay tại thị trấn Kennebunkport, bang Maine.

Bà Laura, phu nhân cựu tổng thống, sau đó xuất hiện và đổ xô nước đá lên đầu Bush khi ông đang chuẩn bị ký séc. "Tôi sẽ gửi tờ séc đó, tôi không muốn làm hỏng kiểu tóc của mình", bà Laura cho biết.

Cuối video, cựu tổng thống Bush gửi lời thách thức tới người tiền nhiệm Bill Clinton bởi "hôm qua là sinh nhật của Bill Clinton và tôi muốn gửi tặng tới ông ấy một xô nước lạnh".

Ice Bucket Challenge, thử thách dội nước đá, là chiến dịch vui vẻ nhằm nâng cao nhận thức về ALS, căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt. Theo luật chơi phi chính thức, những người không thực hiện lời thách đố sẽ phải quyên góp 100 USD cho quỹ Pete Frates. Quỹ được đặt theo tên một cựu vận động viên bóng chày, từng bị chẩn đoán mắc ALS năm anh 27 tuổi.

Nhiều người nổi tiếng đã tham gia chiến dịch trên nhằm quyên góp tiền cho quỹ trong đó có tỷ phú Bill Gates, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, Steven Spielberg và ca sĩ Lady Gaga. Trước đó, Tổng thống đương nhiệm Barack Obama từ chối màn đổ nước đá và quyên góp cho quỹ.

Video cựu tổng thống George W. Bush dội nước đá lên đầu

Cựu tổng thống Mỹ dội nước đá lên đầu
 
 

Như Tâm (Video: AP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?