Thứ tư, 6/11/2019, 10:33 (GMT+7)

Cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu

Ba năm sau khi con trai qua đời, cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez của thành phố Tequisquiapan, kết hôn với con dâu.

Cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez và con dâu Valeria Hassen Morales trong đám cưới tại Quintana Roo hồi tháng 10. Ảnh: En24News.

Cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez và con dâu Valeria Hassen Morales trong đám cưới tại Quintana Roo hồi tháng 10. Ảnh: En24News.

Lễ cưới của ông Raul Orihuela Gonzalez và Valeria Hassen Morales diễn ra tháng trước tại bang Quintana Roo. Con trai của ông Gonzalez, chồng của Morales, chết trong một tai nạn xe hơi hồi tháng 9/2016, khi 28 tuổi.

Các hãng tin của Mexico không tiết lộ tuổi của cô dâu và chú rể. Hiện cũng chưa rõ hai đứa con chung của con trai ông Gonzalez với cô dâu Morales có dự đám cưới hay không.

Tin đồn cựu thị trưởng hẹn hò với con dâu nổi lên 8 tháng sau cái chết của con trai ông. Tuy nhiên, năm 2017, ông Gonzalez phủ nhận mọi chuyện. Khi đó, ông Gonzalez khẳng định ông chỉ đang "gần gũi và dành tình thương yêu" cho những đứa cháu nội của mình.

Theo En24News, Gonzalez là thị trưởng thành phố Tequisquiapan, bang Querétaro, miền trung Mexico, trong hai nhiệm kỳ (2009-2011 và 2015-2018). Ông từng gây ra nhiều tranh cãi vì liên tục bị tố cáo và bị biểu tình phản đối trong thời gian giữ chức vụ. Gonzalez cũng từng bị ám sát bất thành tại nhà riêng.

Cuộc hôn nhân giữa ông và con dâu càng khiến Gonzalez chịu nhiều lời chế giễu, bàn tán.

Tùng Anh (Theo Korea Times)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao