Cứu sống em bé bị mẹ ném xuống sông

Một đứa trẻ ở Trung Quốc, do chính mẹ mình ném từ trên cầu xuống, đã may mắn thoát chết sau khi được tài xế taxi cứu. 

Thứ bảy, 18/2/2017, 09:16 (GMT+7)
cuu-song-em-be-bi-me-nem-xuong-song

Đứa bé được  buộc vào dây để những người đứng trên cầu kéo lên. 

Trong đoạn video được quay tại một dòng sông ở thành phố Nhữ Châu, tỉnh Hà Nam, cho thấy một người đàn ông đã nhảy xuống nước và buộc một sợi dây quanh người đứa bé để những người đứng trên cầu kéo em lên. 

Theo Mirror, những người cứu hộ được gọi tới hiện trường sau khi mẹ em bé này bế con lên cầu và ném thẳng con mình xuống sông rồi quay lưng bỏ đi, mặc cho đứa con nhỏ đang chìm dần. Một người đi đường ngang qua chứng kiến cảnh tượng này đã lập tức hô hoán để mọi người biết. Anh tài xế taxi là người đầu tiên nhảy xuống sau khi nghe tin. 

Cứu sống em bé bị mẹ ném xuống sông
 
 

Sau khi đứa bé được kéo lên, mọi người lay mạnh và vỗ vào lưng em để nước trong phổi  chảy ra. Lúc các nhân viên y tế đến nơi, nạn nhân vẫn trong tình trạng bất tỉnh. Tuy nhiên, sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, cậu bé đã tỉnh lại và hiện sức khỏe đã ổn định. 

cuu-song-em-be-bi-me-nem-xuong-song-1

Em bé đã khỏe mạnh sau khi được cứu chữa tại bệnh viện. 

Giới chức thành phố Nhữ Châu đang điều tra làm rõ vụ việc và cho biết mẹ đứa trẻ bị bệnh tâm thần. Hiện không rõ bà mẹ này có phải đối mặt với cáo buộc nào hay không. Trong khi đó, người tài xế taxi được xem như anh hùng khi dũng cảm nhảy xuống để kịp thời cứu mạng em bé. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?