Cựu người mẫu Playboy bỏ miếng độn ngực vì quá mệt mỏi

Sau nhiều lần ốm mệt, đau nửa đầu và thị giác giảm sút, Karen McDougal quyết định phẫu thuật tháo bỏ hai miếng độn ngực. 

Thứ năm, 23/2/2017, 09:28 (GMT+7)
cuu-nguoi-mau-playboy-bo-mieng-don-nguc-vi-qua-met-moi

Karen trong cuộc phẫu thuật tháo bỏ miếng độn ở hai bên ngực cách đây 3 tuần. Ảnh: Caters

Karen McDougal, 45 tuổi, từng nâng ngực vào năm 1996 để có một ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ hơn khi cô ở tuổi 24. Bác sĩ từng nói với Karen rằng những miếng độn này sẽ không bao giờ bị hỏng và mặc dù thường xuyên thấy mệt mỏi, nhờ bộ ngực độn mà Karen đã có một sự nghiệp người mẫu thành công.

Tuy nhiên, cách đây 12 tháng, sức khỏe của cựu người mẫu Playboy Mỹ đột nhiên xuống dốc khi thị lực bắt đầu giảm sút và trải qua những cơn đau nửa đầu khủng khiếp. Cô không thể làm việc hay tham gia các hoạt động xã hội và đến tháng 10/2016, Karen phải nằm một chỗ trên giường.

cuu-nguoi-mau-playboy-bo-mieng-don-nguc-vi-qua-met-moi-1

Thân hình nóng bỏng, với bộ ngực căng đầy, của Karen trước đây. Ảnh: Caters

Tháng trước, cô quyết định phẫu thuật tháo bỏ miếng độn ra, và cũng từ đó, sức khỏe cải thiện lên rất nhiều. Hiện cựu người mẫu yêu cầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ đưa ra những khuyến cáo đối với các chị em phụ nữ khi quyết định độn ngực để họ tránh phải sống trong "địa ngục" như mình. 

"Cũng giống như mọi cô gái khác, tôi đã muốn cải thiện nhan sắc, muốn bộ ngực này trông lớn hơn và nữ tính hơn. Bác sĩ nói rằng mọi việc đều an toàn. Ngoài việc có đau đớn hơn tưởng tượng một chút thì ca phẫu thuật đầu tiên diễn ra thuận lợi", Karen, hiện sống ở Phoenix, bang Arizona, nói.

cuu-nguoi-mau-playboy-bo-mieng-don-nguc-vi-qua-met-moi-2

Miếng độn ngực được lấy ra khỏi cơ thể cựu người mẫu xinh đẹp. Ảnh: Caters

Tuy nhiên, Karen không ít lần bị dị ứng nhẹ và đến bây giờ cô mới nghĩ rằng chúng có liên quan tới những miếng độn ngực kia. Tháng 1/2016, cựu người mẫu trở nên ốm yếu nghiêm trọng. 

"Tôi nhận thấy cơ thể mình có điều gì đó bất thường từ đầu năm ngoái. Tôi không nhìn rõ và đôi khi ngất đi vài lần một ngày. Ngoài ra tôi còn bị đau nửa đầu. Tôi bắt đầu lo lắng, không dám rời khỏi nhà vì sợ sẽ ngất giữa đường. Đến tháng 10, tôi chủ yếu phải nằm trên giường. Đêm nào tôi cũng cầu nguyện vì sợ mình sắp chết", The Sun dẫn lời Karen nói. 

Sau khi tìm hiểu về bệnh do độn ngực gây ra và nói chuyện với những người từng gặp tình trạng tương tự, Karen quyết định phẫu thuật lấy chúng ra. Kể từ sau ca phẫu thuật diễn ra từ 3 tuần trước, hiện sức khỏe của cựu người mẫu đã tốt hơn rất nhiều. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?