Thứ năm, 9/5/2019, 14:00 (GMT+7)

Cựu chủ tịch xã chở bé 8 tuổi ra đồng âu yếm

Ông Nguyễn bị người dân Cẩm Sơn, Thanh Hóa, vây bắt sau khi đón bé gái ở trường về, chở ra cánh đồng và có hành vi ôm hôn.

Gần 17h ngày 8/5, người dân xã Cẩm Sơn (Cẩm Thủy, Thanh Hóa) phát hiện người đàn ông lớn tuổi đi xe đạp điện chở bé gái ra cánh đồng vắng khu vực giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ. Nghi ngờ người này có hành vi mờ ám, một số người lén theo dõi. Khi ông Nguyễn đang có hành vi âu yếm, ôm hôn bé gái lớp 3 thì nhiều người ùa vào vây bắt, đưa về trụ sở UBND xã Cẩm Sơn đề nghị xử lý.

Ông Đỗ Văn Liên, Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn, cho biết do tính chất phức tạp của vụ việc nên sau khi tiếp cận hiện trường, công an xã đã báo cáo đồng thời bàn giao vụ việc lại cho Công an huyện Cẩm Thủy điều tra.

Theo nhân chứng, ông Nguyễn là hàng xóm với bé gái. Hôm qua, sau giờ học, ông này đến cổng trường đón bé song không đưa về nhà mà chở ra cánh đồng. Ông ta cũng mua nước ngọt và cho bé một khoản tiền nhỏ.

Ông Nguyễn từng là chủ tịch xã, gia đình rất gia thế. Con trai ông hiện cũng là cán bộ lãnh đạo ở địa phương.

Thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy, cho biết đang lấy lời khai những người liên quan đồng thời giám định nạn nhân để làm rõ vụ việc. "Chưa thể khẳng định người đàn ông này có xâm hại cháu bé hay không", thượng tá Đồng nói.

Tối 8/5, rất đông người dân địa phương đã tập trung trước cổng trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để theo dõi vụ việc.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?