Thứ bảy, 11/5/2019, 10:06 (GMT+7)

Cựu chủ tịch xã bị tạm giữ vì tình nghi ôm hôn bé gái lớp 3

Sau khi lấy lời khai bị hại, công an tạm giữ hình sự ông Phác, bé gái cũng được trưng cầu giám định.

Ngày 11/5, thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá), cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, ở xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thuỷ) để điều tra nghi vấn ông này dâm ô bé gái lớp 3.

"Nạn nhân đã được đưa đi giám định song chưa có kết quả", thượng tá Đồng nói và cho hay công an sẽ xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

Người đàn ông 79 tuổi bị bắt quả tang đang có hành vi bất thường với bé gái trên đồng vắng.

Người đàn ông 79 tuổi bị bắt quả tang có hành vi bất thường với bé gái trên đồng vắng.

Trước đó chiều 8/5, người dân ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy thấy ông Phác chở bé gái học lớp 3 ra cánh đồng vắng ở khu vực giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ. Nghi ngờ, một số người lén theo dõi. Cho rằng người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái, người dân bao vây, đưa về trụ sở UBND xã Cẩm Sơn đề nghị xử lý.

Công an xã sau khi tiếp cận hiện trường nhận thấy vụ việc phức tạp nên báo cáo và bàn giao người đàn ông cho công an huyện xử lý theo thẩm quyền.

Ông Phác từng nhiều năm đảm nhiệm chức Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND của một xã trên địa bàn huyện Cẩm Thuỷ. Theo nhà chức trách, ông Phác năm nay 79 tuổi, là hàng xóm với bé gái. Khi đón bé gái ở trường, người đàn ông không đưa về nhà mà chở đi chừng hai cây số.

Bé gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ đã ly hôn. Cháu nội ông Phác học cùng trường với nạn nhân.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?