Thứ năm, 4/12/2014, 10:18 (GMT+7)

Cướp ngân hàng bị tóm vì bao tải tiền quá nặng

Sau một hồi loay hoay nhưng không thể di chuyển được cùng với túi tiền lớn, nặng khoảng 85 kg, tên cướp bị cảnh sát bắt giữ. 

Cướp ngân hàng bị tóm vì không vác được bao tải tiền
 
 

Theo Metro, vụ cướp xảy ra ở thành phố Hồ Lô Đảo, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, và được camera giám sát quay lại. 

Tên cướp 29 tuổi đã tấn công một nhân viên ngân hàng và người hộ tống khi họ đang chuyển túi tiền mặt, với tổng giá trị 1,77 triệu tệ (185.000 USD) vào bên trong ngân hàng. Sau khi bôi xăng lên mắt người hộ tống, tên cướp đẩy ngã nhân viên nọ rồi dùng súng lục bắn vào chân anh ta. 

Tên cướp sau đó cố gắng bỏ trốn với bao tiền, tuy nhiên, do bao quá nặng, khoảng 85 kg, nên hắn không thể một mình bê nó. Thậm chí, khi đã kéo được bao tiền đến chỗ đậu xe máy, tên này vẫn không xoay sở được. Sau vài phút loay hoay và bị trúng đạn của nhân viên hộ tống, cuối cùng tên cướp bị cảnh sát bắt giữ. 

Lúc được điều trị vết thương trong bệnh viện, hắn tỏ ra hối hận trước việc làm của mình. Cảnh sát cho biết tên cướp có một cửa hàng sửa chữa giày dép và tiến hành vụ cướp này để có thể trả nợ những khoản tiền thế chấp trước đó. 

"Tôi ghét bản thân mình vì đã làm việc đó. Tại sao tôi có thể làm thế chứ? Tôi sẽ đối xử tốt với cha mẹ và vợ con hơn sau khi được ra tù", tên này nói. 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?