Cưỡng hiếp bạn học vì bị từ chối lời cầu hôn

Cay cú vì nhiều lần bị bạn gái cùng lớp khước từ lời cầu hôn, một nam sinh viên ở Ấn Độ bèn rủ cô đi chơi rồi hãm hiếp.

Thứ bảy, 11/8/2012, 10:13 (GMT+7)
bjbhj

Nam sinh đã thừa nhận tội danh của mình. Ảnh minh họa

“Kết quả khám nghiệm y khoa xác nhận cô gái đã bị cưỡng hiếp. Trong quá trình thẩm vấn, cậu thanh niên kia đã thừa nhận tội danh của mình. Mặc dù cả ba người bạn của cậu ta cũng có liên quan tới vụ việc này, nhưng đây không phải là một vụ hiếp dâm tập thể”, Indian Express dẫn lời cảnh sát Rajendra Kumar.

Vụ việc xảy ra hôm 3/8 vừa qua tại thành phố Gurgaon, bang Haryana, Ấn Độ, sau khi nam sinh này rủ nạn nhân, hiện là sinh viên năm thứ hai đại học, cùng với ba người bạn của mình tới Alwar. Trên đường đi hắn chuốc cho nạn nhân uống thuốc mê, rồi giở trò đồi bại.

Theo lời kể của cô gái này thì cậu bạn kia từng mấy lần tiếp cận cô và cầu hôn, nhưng cô từ chối. Khi cảnh sát hỏi tại sao lại nhận lời của nam sinh kia đi chơi, thì cô trả lời rằng vì có 3 người bạn nữa đi cùng nên cô không cảm thấy lo lắng.

Ngày hôm sau, cô gái trở về nhà và kể lại mọi chuyện cho bố mẹ mình. Bất bình trước hành động đồi bại của nam sinh viên, bố mẹ nạn nhân đã gửi đơn kiện. Cảnh sát hiện truy bắt 3 tên đồng lõa đang bỏ trốn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?