Thứ năm, 3/12/2015, 14:50 (GMT+7)

Cưới vợ thứ 9 vì không thể sống một mình

Giải thích lý do muốn cưới người phụ nữ kém mình 40 tuổi làm vợ thứ 9, ông Ron Sheppard nói: 'Tôi không thể tự sống một mình'.

Romeo Ron Sheppard bên người vợ thú 8 Weng

Romeo Ron Sheppard bên người vợ thú 8 Weng Platino. Ảnh: The Sun

Romeo Ron Sheppard, 67 tuổi, người Anh, bị vợ là Weng Platino, 37 tuổi, vạch mặt sau khi phát hiện ra ông ta đã lên giường với một cô nhân viên massage trong chuyến du lịch tới Philippines cách đây không lâu. 

Sheppard cho biết ông cảm thấy "thật ngu ngốc" vì hành động của mình và rất hy vọng được Weng, người vợ 11 năm gắn bó, tha thứ. Mặc dù vậy, Sheppard cũng đang nghĩ tới việc sẽ cưới cô gái kia làm vợ thứ 9. 

Weng, hiện làm y tá thực tập, nói: "Quá khứ đã lặp lại. Tôi đã cố gắng để quên đi tất cả nhưng những lời hứa, những cam kết mà ông ấy nói ra đều vô nghĩa. Đáng lẽ tôi nên biết trước Ron là con người như thế nào. Giờ tôi chỉ muốn ly hôn". 

Trong khi đó, Sheppard, người đã kết hôn 8 lần, thì giải thích rằng thuốc điều trị bệnh Parkinson giai đoạn đầu khiến ông ta "muốn có người gần gũi, ôm ấp". 

Iza Samontes

Iza Samontes, người mà ông Sheppard muốn cưới làm vợ thứ 9, nói: "Tôi rất yêu anh ấy và cũng muốn được kết hôn". Ảnh: The Sun

Theo The Sun, Sheppard đã mạnh tay chi khoảng 900 USD để sử dụng dịch vụ hẹn hò trên trang Cupid Media và quen cô nhân viên khách sạn kiêm massage Iza Samontes, 27 tuổi, trong chuyến đi tới Philippines để làm từ thiện. 

Người đàn ông gần 70 tuổi này phủ nhận đã quan hệ tình dục với Iza, tuy nhiên cô Weng đã phát hiện ra sự thực khi đọc tin nhắn mà ông ta gửi cho bồ trẻ trên máy tính. 

Trước quyết định sẽ cưới vợ thứ 9, ông Sheppard, đến từ Somerset, nói: "Tôi không thể sống một mình".

Ông Ron Sheppard cưới người vợ đầu tiên tên Margaret vào năm 1966, nhưng hai năm sau thì ly hôn. Sau đó ông lần lượt kết hôn với bà Jeanette vào năm 1973, Lesley vào năm 1976, Kathy năm 1972, Sue năm 1986, Usha năm 1999, Wan năm 2003 và Weng năm 2004. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?