Thứ tư, 25/9/2019, 00:03 (GMT+7)

Cưới và ly dị 23 lần một năm

Trung QuốcNgười đàn ông ở thành phố Trường Sa có 23 cuộc kết hôn và 23 cuộc ly hôn, thậm chí lấy vợ hôm nay và ly hôn ngay hôm sau.

Các quan chức của Cục Dân sự ở thủ phủ tỉnh Hồ Nam gần đây phát hiện một người đàn ông xuất hiện trong hồ sơ của họ tổng cộng 46 lần trong 12 tháng qua. Nghĩa là, người này đã có 23 cuộc kết hôn và 23 cuộc ly hôn trong vòng một năm. 

Cuộc ly hôn gần nhất của anh này diễn ra cách đây một tuần, vào giữa tháng 9. Thậm chí, có vài lần, anh ta còn kết hôn chỉ trong một ngày rồi ly hôn ngay hôm sau.

Hiện chưa rõ vì sao các nhà chức trách không phát hiện ra sự bất thường sớm hơn. Tuy nhiên, người dùng mạng Weibo tin rằng anh ta có thể là tội phạm lừa đảo, sử dụng các cuộc hôn nhân để trục lợi. Vì vậy, nhiều người kêu gọi cảnh sát vào cuộc điều tra.

Mặc cho việc người đàn ông có lừa đảo hay không, anh ta vẫn có thể gần đạt được kỷ lục thế giới về việc kết hôn nhiều lần. Hiện tại, kỷ lục về số lần kết hôn thuộc về người đàn ông Mỹ, Glynn Wolfe (1908-1997), với 29 lần. Ông Glynn có cuộc hôn nhân ngắn nhất kéo dài 19 ngày và dài nhất 11 năm.

Tùng Anh (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao