Thứ sáu, 8/8/2014, 00:13 (GMT+7)

Cưới nhau 7 năm mới biết chồng là anh ruột

7 năm sau khi chung sống với nhau, một cặp vợ chồng ở Brazil bất ngờ khi phát hiện ra họ là anh em ruột. 

couple-6345-1407408312.jpg

Cặp vợ chồng Adriana và Leandro hạnh phúc khi ở bên nhau. Ảnh: Radio Globo

Brazilian Adriana, 39 tuổi, và chồng là anh Leandro, 37 tuổi, đã sống cùng nhau 7 năm và có một con gái 6 tuổi. 

Cặp vợ chồng dành cả cuộc đời để tìm kiếm hai bà mẹ đáng kính của họ - những người mà họ đều gọi là Maria và đều bỏ rơi các con mình khi chúng còn nhỏ. Nhưng cả hai không bao giờ tưởng tượng rằng người phụ nữ mà họ đang tìm kiếm bấy lâu thực ra chỉ là một. 

Adriana, một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, chưa gặp lại mẹ đẻ từ khi bà bỏ rơi cô năm 1 tuổi và để cho cha cô nuôi dưỡng. Trong khi đó, Leandro, một tài xế xe tải, cũng được nuôi dưỡng bởi mẹ kế vì mẹ đẻ đã bỏ rơi anh năm 8 tuổi.

Leandro vẫn ở thành phố Sao Paulo, còn Adriana đã rời quê hương để làm giúp việc. Cô kết hôn với một người đàn ông và có 3 đứa con sau 15 năm chung sống. 

Addriana và Leandro gặp nhau lần đầu tiên 10 năm trước sau khi cuộc hôn nhân của Adriana đổ vỡ và cô phải trở về Sao Paulo. Họ phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định chuyển về sống chung. Với hy vọng sẽ tìm được mẹ đẻ, tháng trước, Adriana liên lạc với một đài phát thanh nhờ giúp đỡ. Trong tuần này, hai mẹ con họ được đoàn tụ trên một chương trình phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, cuối chương trình mẹ Adriana tiết lộ bà còn có một người con trai tên là Leandro.  

Nhận ra anh trai Leandro chính là người mà cô kết hôn, Adriana khóc nghẹn và nói: "Con không thể tin điều mà mẹ đang nói. Leandro chính là chồng con". 

Cuối cuộc phỏng vấn, cô nói thêm: "Bây giờ tôi sợ về nhà. Leandro sẽ không cần tôi nữa, nhưng tôi lại yêu anh ấy rất nhiều".

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Globo hôm qua, cặp vợ chồng cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục ở bên nhau dù biết là anh em ruột. "Chỉ có cái chết mới chia rẽ được chúng tôi. Tất cả những điều này xảy ra là bởi Chúa muốn thế. Mọi việc sẽ khác nếu chúng tôi biết sự thật này từ trước. Tuy nhiên, chúng tôi không được biết điều đó và thực lòng yêu nhau. Chúng tôi đã họp gia đình và tuyên bố sẽ vẫn là vợ chồng dù ai nghĩ thế nào đi nữa". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?