Thứ bảy, 1/8/2020, 00:06 (GMT+7)

Cuộc tình đầy tính toán của bạn gái Jeff Bezos

Anh trai của Lauren Sanchez tiết lộ năm 2017, em gái qua lại với một tỷ phú khác, tính hẹn hò với Jeff Bezos để bạn trai ghen nhưng sau đó 'cưa đổ' ông chủ Amazon.

Mới đây, Michael Sanchez, anh trai của Lauren Sanchez, tiết lộ mối quan hệ giữa ông chủ Amzon, Jeff Bezos, với em gái mình thực sự được bắt đầu năm 2017. Lúc đó, Lauren đang hẹn hò với một tỷ phú khác (giấu tên) trong khi Jeff Bezos vẫn chưa ly hôn vợ Mackenzie. Những thông tin này được Michael tiết lộ trong tài liệu mới nhất gửi lên tòa án ở California để bác bỏ cáo buộc của Jeff Bezos về việc chính ông là người tiết lộ những bằng chứng ngoại tình và hình ảnh nhạy cảm của ông chủ Amazon cho tờ National Enquirer.

Michael Sanchez, anh trai của Lauren Sanchez - bạn gái Jeff Bezos. Ảnh: Fox News.

Michael Sanchez, anh trai của Lauren Sanchez - bạn gái Jeff Bezos. Ảnh: Fox News.

"Lauren đã nói với tôi vào năm 2017 rằng lúc này em ấy đang có cuộc tình với tỷ phú khác và nghĩ ra kế hoạch khiến bạn trai ghen tuông bằng cách giả vờ nói mình có cuộc họp kinh doanh với Jeff Bezos, CEO của Amazon và chủ sở hữu của tờ The Washington Post", tài liệu gửi tòa án cho hay.

Michael Sanchez cáo buộc em gái là kẻ mưu mô, thực dụng và đã thành công trong việc "cưa đổ" tỷ phú giàu nhất thế giới. Ban đầu, Lauren coi Jeff Bezos như "lốp dự phòng" để bạn trai tỷ phú kia ghen tuông nhưng về sau, bà đã chuyển sang mục tiêu mới, quyến rũ người đàn ông giàu nhất thế giới bất chấp việc ông đã có vợ con.

"Cuộc tình đầy mưu mẹo đã thành công và Sanchez thông báo với tôi rằng cả hai đã ngủ với nhau vào ngày 12/12/2017 tại trang trại của Jeff Bezos ở miền đông bang Texas", Michael viết trong tài liệu gửi tòa án.

Michael cũng khẳng định bản thân từng ủng hộ em gái trong mối quan hệ bất chính này nên không có lý do gì ông lại phản bội cả hai bằng việc bán tin tức cho báo chí.

"Ngay từ đầu, tôi đã ủng hộ mối quan hệ này vì tôi tin họ thực sự yêu nhau. Em gái đã kể với tôi rằng Bezos đã chụp những bức ảnh khỏa thân và gửi cho em ấy", Michael tiết lộ.

Michael tiết lộ Bezos thậm chí đã nhờ ông làm "cố vấn truyền thông độc lập" để tư vấn về việc làm sao để giữ kín mối quan hệ bất chính và cách xử lý cũng như phân chia tài sản khi ly hôn bạn đời.

"Tôi cũng bắt đầu tư vấn cho họ về cách giữ bí mật mối quan hệ. Ví dụ, tránh bị nhìn thấy đi chung với nhau công khai, tránh mọi liên lạc thân mật hoặc thân mật ở nơi công cộng, và trồng những cây bụi xung quanh ngôi nhà toàn kính của em gái tôi ở Santa Monica để ngăn các tay săn ảnh từ bên ngoài", Michael viết.

Lauren Sanchez đi cùng Jeff Bezos trong chuyến công tác tại Ấn Độ hồi đầu năm. Ảnh: AP.

Lauren Sanchez đi cùng Jeff Bezos trong chuyến công tác tại Ấn Độ hồi đầu năm. Ảnh: AP.

Michael cho biết chính ông cũng là người được em gái và người tình tin tưởng giao trọng trách xử lý truyền thông nếu mối quan hệ bị bại lộ. "Bởi vì lúc ấy em gái tôi và Bezos vẫn còn kết hôn với người khác nên chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch truyền thông có lợi nhất. Ví dụ, soạn thảo thông cáo báo chí, tạo lộ trình của mối quan hệ, điều phối chiến lược để thông báo mối quan hệ của họ với thế giới".

"Em gái tôi và Bezos nhận ra rằng tôi là người duy nhất đủ điều kiện để giúp họ. Dù Bezos, với tư cách là người sáng lập Amazon và chủ sở hữu của The Washington Post, có nguồn tư vấn truyền thông đáng tin cậy nhưng rõ ràng ông ta không thể sử dụng nguồn lực của công ty để xử lý những rắc rối liên quan đến chuyện ngoại tình cá nhân", Michael viết.

Michael nhấn mạnh chính ông là người giúp cho chuyện ngoại tình của em gái và Bezos không bị truyền thông chú ý cho tới khi cả hai công khai mối quan hệ với bạn đời và gia đình của mình.

Tuy nhiên, bà Lauren lại tuyên bố anh trai mình đã bí mật cung cấp thông tin cá nhân của bà và Jeff Bezos cho tờ National Enquirer. "Đó là sự phản bội sâu sắc và không thể nào tha thứ được. Gia đình tôi rất đau lòng vì điều này. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ tìm thấy bình yên cho chính mình", bà Lauren tuyên bố.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái tham dự show thời trang của Tom Ford hồi tháng 4. Ảnh: AP.

Tỷ phú Jeff Bezos và bạn gái tham dự show thời trang của Tom Ford hồi tháng 4. Ảnh: AP.

Trước đó, vào đầu năm 2019, ngay khi tỷ phú Jeff Bezos và vợ cũ Mackenzie tuyên bố ly hôn, tờ National Enquirer đã tung ra loạt bằng chứng chứng minh tỷ phú ngoại tình với cựu MC Lauren Sanchez. Tờ National Enquirer cho rằng sự xuất hiện của Lauren Sanchez đã hủy hoại cuộc hôn nhân 25 năm của tỷ phú và vợ cũ. Sau khi ly hôn, Jeff Bezos công khai qua lại với Lauren, còn vợ cũ ông hiện đã đổi sang họ Scoot và tích cực tham gia các công tác từ thiện.

Hiện vụ kiện giữa Michael Sanchez và Jeff Bezos chưa đi đến hồi kết khi cả hai đưa ra nhiều bằng chứng đấu tố lẫn nhau. Theo đó, Jeff Bezos và luật sư cáo buộc chính Michael là người cung cấp thông tin, hình ảnh nhạy cảm của tỷ phú và bán cho tờ National Enquirer. Trong khi đó, Michael phủ nhận mọi cáo buộc và liên tục đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo tỷ phú ngoại tình, phụ bạc vợ cũ và say đắm em gái mình.

Sơn Nam (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao