Thứ hai, 25/3/2013, 10:12 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh 'Việt Nam - vẻ đẹp bất tận'

Cuộc thi “Việt Nam - vẻ đẹp bất tận” dành cho những người đam mê nghệ thuật.

Đi và trải nghiệm các danh thắng của Việt Nam, mỗi bức ảnh tham dự cuộc thi “Việt Nam - vẻ đẹp bất tận” do Tạp chí Du lịch tổ chức là một thông điệp quảng bá cho du lịch tại nhiều vùng miền của tổ quốc.

Mỗi bức ảnh là một thông điệp quảng bá du lịch Việt Nam.

Mỗi bức ảnh là một thông điệp quảng bá du lịch Việt Nam.

Nhiếp ảnh từ lâu đã trở nên gần gũi với những người đam mê nghệ thuật. Bởi, mỗi tác phẩm này dù là cảnh tả thực về một buổi sáng mùa thu trong xanh hay khi ánh chiều tà sắp tắt... như được vẽ ra từ ánh sáng. Chính vì thế, nhà nhiếp ảnh cũng không ngừng sáng tạo nghệ thuật, họ tìm kiếm, khát khao và khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn từ thiên nhiên, đất trời để rồi đánh thức cảm xúc sâu tận mỗi trái tim người xem. Chiếc máy ảnh giống như người bạn đường giúp các nhà nhiếp ảnh ghi lại những trải nghiệm của chính họ về vẻ đẹp rất riêng của mỗi vùng miền, lãnh thổ, quốc gia. Đó có thể là những khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống, một bếp lửa hồng, một dòng sông vào mùa nứt nẻ. Và trong chuyến hành trình của đam mê ấy, các nhiếp ảnh gia có thêm bên mình một người bạn đồng hành nhỏ nữa, đó là viên ngâm bạc hà không đường Doublemint mang đến hơi thở nồng nàn, xóa tan khoảng cách để mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng kể những câu chuyện chân thật về con người, bạn bè, danh thắng Việt Nam

Tạp chí Du lịch VN dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Du lịch VN mới đây đã phối hợp với nhãn hàng viên ngậm bạc hà không đường Doublemint và Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam vừa phát động cuộc thi “Việt Nam - vẻ đẹp bất tận”.

Nhiều nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Đối với bọn mình, Việt Nam đâu đâu cũng đẹp, đẹp từ những cái rất bình dị, gần gũi và thân thương. Mình ghi lại những bức hình trên mỗi chuyến đi xa, một phần là để lưu giữ dưới dạng nhật ký hành trình, một phần là để chia sẻ với bạn bè trong và ngoài nước để họ cùng cảm nhận một Việt Nam rất đẹp, rất thanh bình và mến khách".

Cũng có người xem nhiếp ảnh như là cái nghiệp, có những người thì chụp ảnh với họ chỉ đơn thuần là một cuộc dạo chơi. Nhưng dù thế nào đi nữa, chắc chắn đất nước mang hình chữ S tươi đẹp này sẽ có thêm rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, những món quà tinh thần vô giá được sinh ra từ những tiếng bấm máy “tách tách”.

Trong hành trang của bọn mình luôn mang theo viên ngậm bạc hà Doublemint để những chuyến đi tăng thêm phần thú vị. Với hơi thở thơm mát tức thì bằng 2 viên ngậm bạc hà không đường, bọn mình có thể nhanh chóng kết thêm nhiều bạn bè hơn và xóa tan mọi khoảng cách.

Hành trình ấy luôn có sự đồng hành của viên ngậm bạc hà không đường Doublemint.

Hành trình ấy luôn có sự đồng hành của viên ngậm bạc hà không đường Doublemint.


Thảo Nhi
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?