Thứ sáu, 16/9/2016, 15:31 (GMT+7)

Cuộc sống ngập đồ hiệu của sao nhí ở Anh

Với Annie, vẻ đẹp là tất cả, nên cô bé chẳng quan tâm tới việc phải biết đọc, biết viết dù đã 10 tuổi. 

cuoc-song-ngap-do-hieu-cua-sao-nhi-o-anh

Annie luôn trau chuốt cho hình ảnh của mình trước khi ra ngoài. Ảnh: Channel 5

Annie, ngôi sao nhí trong chương trình "Gypsy Kids: Our Secret Lives", phát sóng trên kênh Channel 5 của Anh, sở hữu cả bộ sưu tập túi xách toàn đồ hiệu của Channel, YSL và Louis Vuitton. Cô bé không bao giờ rời khỏi nhà mà quên tạo kiểu cầu kỳ cho mái tóc. 

"Cháu sẽ không ra ngoài nếu như tóc tai bù xù, vì như thế xấu hổ lắm", The Sun dẫn lời Annie nói. "Với cháu, trông xinh đẹp ưa nhìn khi xuất hiện trước mặt mọi người là điều thực sự quan trọng. Cháu thích mình trông đáng yêu, bắt mắt để không bị mọi người bàn tán về cách ăn mặc hay diện mạo dơ bẩn, nhớp nhúa". 

Xuất hiện trong một tập của "Gypsy Kids: Our Secret Lives", Annie chia sẻ về những khó khăn mà em gặp phải trong cuộc sống. Một trong số những vấn đề đó là Annie thường bị những đứa trẻ, xuất thân từ các gia đình không có thói quen đi du lịch, chọc ghẹo về lối sống hưởng thụ, xa hoa. Vì thế, cô bé quyết định tốt nhất là không cần cố gắng làm bạn với những người không cùng đẳng cấp với mình. 

cuoc-song-ngap-do-hieu-cua-sao-nhi-o-anh-1

Những chiếc túi hàng hiệu của Annie. Ảnh: Channel 5

"Cháu thấy mình khác biệt với các bạn ấy, bởi các bạn ấy biết đọc, biết viết, còn cháu thì không", Annie chia sẻ. "Các bạn biết những từ mà cháu không biết, còn cháu thì nói những câu mà các bạn ấy không hiểu. Cháu sẽ không cố gắng hòa đồng nữa đâu. Cháu đã thử nhưng các bạn ấy toàn ích kỷ với cháu thôi". 

Theo Annie, thậm chí một giáo viên còn tỏ ra khó chịu với em. Tuy nhiên, cô bé đã học được cách không để những lời bình luận ác ý gây tác động tới mình. Thay vào đó, em tập trung vào những thứ khiến tinh thần trở nên phấn chấn, chẳng hạn như sơn móng tay hay tẩy lông cho lông mày. 

Ngoài ra, Annie cũng chú trọng vào quần áo, đặc biệt là đồ thiết kế. 

"Mọi người nghĩ cháu được cưng chiều nhưng không phải thế. Với cháu, đẹp là tất cả", Annie khẳng định. "Cháu muốn mình xinh đẹp trước mọi người". 

cuoc-song-ngap-do-hieu-cua-sao-nhi-o-anh-2

Annie thường xuyên đi wax lông mày. Ảnh: Channel 5

Chưa phải là trẻ vị thành niên, nhưng những ngăn tủ của Annie đã chứa đầy các sản phẩm làm đẹp, cô bé cũng thường xuyên sử dụng nước hoa. Annie hy vọng sẽ chứng minh cho những đứa trẻ khác thấy mình không có gì khác biệt. 

"Việc cháu hay đi du lịch không có nghĩa rằng cháu là kẻ xấu, là ác quỷ, và việc cháu mặc đẹp hơn các bạn ấy không có nghĩa rằng cháu không thể trở thành bạn với họ", Annie khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?