Thứ bảy, 16/6/2018, 00:01 (GMT+7)

Cuộc sống bất tiện của người đàn ông Mỹ có 'của quý' lớn nhất thế giới

'Của quý' lớn không giúp ích cho nghiệp diễn nhưng Jonah Falcon không định làm gì để thay đổi kích cỡ nó. 

Tuy của quý không mang lại lợi ích gì cho nghiệp diễn nhưng Jonah chưa từng ước nó nhỏ hơn. Ảnh: The Sun. 

"Của quý" không mang lại lợi ích gì cho nghiệp diễn nhưng Jonah chưa từng ước nó nhỏ hơn. Ảnh: The Sun

Jonah Falcon, 47 tuổi, cho biết "của quý" lớn khiến anh trở nên nổi tiếng trong giới đạo diễn phim. Tuy nhiên, anh chưa từng được giao đảm nhận một vai chính nào, vì thế sự nghiệp diễn xuất không có gì nổi bật.  

"Nó khiến sự nghiệp diễn viên của tôi bị hủy hoại bởi chẳng ai muốn thuê tôi đóng phim cho họ cả. Có thể ở Anh hay ở Đức nó sẽ có ích nhưng ở kinh đô điện ảnh Hollywood này thì ngược lại", The Sun dẫn lời John chia sẻ.

Jonah cho hay lúc ở trạng thái lớn nhất, "cậu nhỏ" của anh có thể dài tới 34 cm và đường kính còn lớn hơn cả cổ tay mình.

"Điều tuyệt nhất khi có cái đó lớn là không phải sống với cảm giác bất an. Còn điều tồi tệ nhất là khi đi qua cửa an ninh ở sân bay. Người ta luôn nghi ngờ đó là đồ rởm, còn tôi thì không thể vạch ra cho họ xem", Jonah nói. 

Dù chưa từng ước "của quý" nhỏ hơn hay thấy bất an về nó, Jonah tiết lộ anh vẫn có vài lo lắng về các tư thế quan hệ để không làm tổn thương bộ phận này. 

Jonah được nhiều người biết đến vào năm 1999 và được phong là "người đàn ông có của quý lớn nhất thế giới" sau khi xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone và kênh HBO. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?