Thứ sáu, 25/8/2017, 10:52 (GMT+7)

'Cuộc gặp' sau 6 tháng xa cách khiến vợ vỡ u nang buồng trứng

Sau 6 tháng sống trong xa cách, cặp vợ chồng người Trung Quốc làm 'chuyện ấy' quá dữ dội khiến cô vợ suýt chết.

Người phụ nữ 26 tuổi ở Trung Quốc, biệt danh Xiao Qing, được đưa đến bệnh viện vì bị đau bụng cấp sau khi quan hệ tình dục với chồng. Xiao bị vỡ u nang buồng trứng, mất gần 40% lượng máu nhưng cô may mắn sống sót.

cuoc-gap-sau-6-thang-xa-cach-khien-vo-vo-u-nang-buong-trung

Hình ảnh chụp CT của Xiao.

Xiao đã không gặp người chồng 28 tuổi trong 6 tháng vì hai vợ chồng làm việc tại hai thành phố khác nhau, Xiaoxiang Morning Post đưa tin. Hai người gặp nhau hôm 19/8 sau khi Xiao Qing đi đến thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, nơi chồng cô sống.

Tuy nhiên, sự đoàn tụ tưởng lãng mạn của cả hai đã khiến Xiao suýt rơi vào tay tử thần. Cô được đưa đến phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam. Bác sĩ Huang Mei nói với phóng viên rằng Xiao Qing có một lượng chất dịch và máu lớn trong vùng bụng và vùng chậu theo kết quả chụp CT.

Bác sĩ Huang đã thực hiện một cuộc nội soi để chẩn đoán cho Xiao ngay lập tức. Kết quả cho thấy Xiao có máu trong khoang phúc mạc. "Có khoảng 1.500 ml máu bị mất, chiếm khoảng 40% lượng máu cơ thể của Xiao. Nếu cô ấy được đưa vào muộn có lẽ đã nguy hiểm đến tính mạng", bác sĩ Huang cho biết.

cuoc-gap-sau-6-thang-xa-cach-khien-vo-vo-u-nang-buong-trung-1

Thành phố Trường Sa, nơi chồng của Xiao sinh sống và làm việc.

Bác sĩ cũng tìm thấy một u nang buồng trứng đường kính 3 cm bị rách trong cơ thể Xiao Qing. Đây chỉ là một u nang lành. Xiao Qing đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ u nang.

Bác sĩ Huang giải thích rằng có hai nguyên nhân khiến u nang buồng trứng vị vỡ. Một trường hợp xảy ra với phụ nữ bị huyết áp cao trong kỳ kinh nguyệt. Trường hợp còn lại có thể gây ra do hoạt động tình dục mạnh.

Xiao Qing đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao