Cuộc điện thoại của Thái tử Charles với người tình khiến tim Diana tan vỡ

Diana nghe lén thấy chồng, Thái tử Charles, nói với Camilla trong nhà tắm rằng 'dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn mãi yêu em'. 

Thứ ba, 9/10/2018, 09:21 (GMT+7)
Thái tử Charles vẫn dành tình yêu sâu đậm cho người tình Camilla kể cả sau khi đã kết hôn với Diana. Ảnh: Express. 

Thái tử Charles vẫn dành tình yêu sâu đậm cho người tình Camilla kể cả sau khi đã kết hôn với Diana. Ảnh: Express

Trong cuộc phỏng vấn với nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton năm 1991, cố Công nương Diana tiết lộ bà từng nghe lén cuộc "điện thoại bí mật" của chồng với người tình Camilla, trong đó Charles thổ lộ tình yêu đối với bà này. 

Khi Morton đặt câu hỏi về vai trò của người thứ ba Camilla trong sự đổ vỡ hôn nhân, bà Diana tâm sự: "Tôi từng nghe thấy anh ấy nói trong nhà tắm qua điện thoại di động rằng 'dù chuyện gì xảy ra, anh vẫn mãi yêu em'". 

Diana cho biết sự phản bội đó của thái tử thực sự đã khiến trái tim bà tan vỡ. Theo những lời kể lại sau này của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, Diana hôm đó đã nói thẳng với Charles về những gì mà bà nghe được, và giữa hai người xảy ra tranh cãi, trong đó họ dùng lời lẽ thô tục để sỉ nhục nhau. 

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Chỉ vài ngày trước đám cưới năm 1981, Diana phát hiện một chiếc vòng đeo tay mà Charles mua tặng Camilla. 

"Khi đó, tôi chưa đủ chín chắn để hiểu hết những gì đang xảy ra", Diana từng chia sẻ năm 1997. 

Theo Express, Charles và Camilla từng hẹn hò một năm hồi năm 1971 nhưng chia tay sau khi thái tử tham gia lực lượng Hải quân Hoàng gia. Năm 1973, Camilla kết hôn với Andrew Parker Bowles và ly hôn năm 1995. Một năm sau, cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Công nương Diana cũng kết thúc. 

Đám cưới của Thái tử Charles và bà Camilla diễn ra tháng 2/2005 tại Lâu đài Windsor. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?