Cụ ông tung cước cứu người mắc kẹt trong xe hơi bốc cháy

Trước tình thế nguy hiểm, người đàn ông lớn tuổi đã đạp mạnh vào cửa kính, lôi tài xế ra ngoài.

Thứ tư, 12/7/2017, 16:16 (GMT+7)
Cụ ông tung cước ứng cứu người mắc kẹt trong xe hơi bốc cháy
 
 

Sau va chạm, một chiếc ôtô trên cao tốc nằm giữa thành phành phố Rostov, Nga và thủ đô Baku của Cộng hòa Azerbaijan đã bất ngờ bốc cháy, theo The Sun.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, nhiều người có mặt tại hiện trường đã xông tới, cố gắng mở cửa đưa người mắc kẹt ra ngoài nhưng lúc này ngọn lửa bỗng bùng lên khiến ai nấy đều hoảng sợ, tránh ra xa.

Sau đó, một người đàn ông lớn tuổi lập tức trở lại, dùng chân đạp mạnh để phá cửa kính, lôi tài xế ra ngoài. Người ngồi kế bên ghế lái và ở ghế sau cũng lần lượt được đưa ra khỏi chiếc xe.

Đám cháy được người đi đường dập tắt. Hiện chưa có báo cáo có bao nhiêu người được cứu thoát và bao nhiêu người bị thương sau vụ tai nạn. 

Hành động nhanh trí của người đàn ông lớn tuổi đã được nhiều người dùng mạng xã hội khen ngợi. “Không phải người trẻ nào cũng hành động được như cách cụ ông đã làm”, tài khoản có tên Aleksandr Vasilievich chia sẻ. Yarmuk Saif cũng bình luận: “Cụ ông thật đỉnh”.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?