Cụ ông tử vong trong vụ cháy nhà sàn ở Nghệ An

Thi thể ông Hiền được phát hiện trong đống đổ nát khi cả gia đình đi vắng.

Thứ sáu, 12/4/2019, 19:11 (GMT+7)
Cháy nhà sàn
 
 

Hiện trường vụ cháy. Video: CTV.

Khoảng 12h ngày 12/4 một số người dân ở xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) thấy lửa bốc ra từ ngôi nhà sàn của gia đình anh Lương Văn Luật, trú bản Cúng. Những người này hô hoán nhau múc nước, dùng máy bơm nước của gia đình kéo tới để khống chế, song chỉ một lát sau lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà, khối bốc cao cả chục mét khiến họ phải lùi ra. Chứng kiến đám cháy, nhiều người khóc, la ó.

Công an địa phương, dân quân xã tiếp cận hiện trường nhưng bất lực trước đám cháy. Ngôi nhà xảy ra cháy nằm độc lập ở bìa rừng, cách xa hàng chục mét với nhà hàng xóm nên không bị lan sang nơi khác.

Hơn nửa giờ sau khi phát hiện, ngôi nhà 4 gian rộng hơn 40 m2 bị thiêu rụi hoàn toàn, ngói sập, mái tôn ở sân cũng sém đen. Khám trong đám cháy, nhà chức trách phát hiện thị thể ông Lương Văn Hiền (60 tuổi) - bác ruột của anh Luật tử vong.

Hiện trường vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy.

"Ông Hiền không có con nên tới sống chung với gia đình anh Luật. Sáng nay vợ chồng anh Luật đều đi làm, hai người con nhỏ đi học, còn ông Hiền được xác định ở nhà một mình thì xảy ra hỏa hoạn", ông Nguyễn Văn Sửa - Chủ tịch xã Châu Đình thông tin.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?