Thứ hai, 21/10/2013, 14:16 (GMT+7)

Cụ ông tự thiêu sau khi tạt axit vợ cũ

Trước khi tạt axit vợ và tự thiêu trong căn nhà 3 tầng, cụ ông 70 tuổi đã viết một bức thư tuyệt mệnh.

Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường căn nhà. Ảnh: Châu Thành

Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường căn nhà. Ảnh: Châu Thành

Sáng 21/10, bà Tường, 62 tuổi, khi vừa về đến trước cửa nhà ở đường số 3 (phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM) thì bất ngờ bị người chồng đã ly hôn là ông Vương Chí Linh (70 tuổi) tạt axi vào người bỏng nặng và được mọi người xung quanh đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án với vợ, ông Linh chạy vào nhà 3 tầng của vợ đang ở khóa cửa rồi đổ xăng châm lửa đốt. Thấy lửa bùng lên, mọi người hô hoán nhưng không ai vào được bên trong. Khi cảnh sát chữa cháy có mặt dập tắt lửa thì phát hiện ông Linh đã bị thiêu chết trong phòng của căn nhà.

Hàng xóm cho biết, trong thời gian sống với nhau, ông Linh và bà Tường thường xuyên xảy ra cãi vã nên đi đến ly hôn. Tuy nhiên, giữa hai bên vẫn còn nhiều mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản. Sáng nay, mọi người thấy ông mua nhiều can xăng và axit rồi ngồi ở quán cà phê đối diện nhà đợi bà Tường về và gây án.

Axit và xăng mà cảnh sát thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Châu Thành

Axit và xăng mà cảnh sát thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Châu Thành

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ nhiều can xăng còn chưa cháy và một bức thư tuyệt mệnh được cho là của ông Linh để lại cho người thân.

Châu Thànhên

* Tên người phụ nữ đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?