Thứ bảy, 20/8/2016, 10:29 (GMT+7)

Cụ ông sống với búp bê tình dục sau khi vợ qua đời

Người đàn ông 70 tuổi Trung Quốc tin rằng con búp bê mà ông đang sống mang tâm hồn của người vợ quá cố. 

cu-ong-song-voi-bup-be-tinh-duc-sau-khi-vo-qua-doi

Ông Zhang con búp bê như là hiện thân của người vợ quá cố. Ảnh: Rex Features

Ông Zhang Wenliang, 70 tuổi, sống ở thị xã Sùng Châu, tỉnh Tứ Xuyên, là một bác sĩ đã về hưu. Năm 2015, ông Zhang vô cùng đau khổ và cảm thấy bất lực sau khi người vợ yêu quý qua đời vì ung thư tuyến tụy. 

"Tôi giúp mọi người khỏi bệnh nhưng với căn bệnh mà bà ấy mắc phải tôi lại chẳng thể làm được gì", The Sun dẫn lời ông Zhang chia sẻ. 

Không thể chịu được sự mất mát to lớn này, ông Zhang quyết định mua một con búp bê tình dục trị giá khoảng 2.400 USD (hơn 50 triệu đồng) về nhà, lấy quần áo người vợ quá cố mặc cho nó. Ông cũng đặt con búp bê lên đúng chỗ mà vợ ông khi còn sống vẫn hay nằm và ngày ngày trò chuyện để vơi bớt nỗi nhớ thương. 

Người đàn ông góa vợ còn khẳng định con búp bê giống như là vợ ông tái sinh. "Tôi không muốn bà ấy phải vất vưởng ngoài kia, tôi muốn bà ấy sống với tôi trong ngôi nhà này. Tôi muốn được nhìn thấy bà ấy mỗi ngày", ông Zhang nói với truyền thông Trung Quốc. 

cu-ong-song-voi-bup-be-tinh-duc-sau-khi-vo-qua-doi-1

Con búp bê được ông Zhang mặc quần áo của vợ, đặt lên giường đúng vị trí bà vẫn nằm khi còn sống. Ảnh: Rex

Vị bác sĩ già chia sẻ, ông biết búp bê tình dục thường được dùng cho các mục đích giải trí, mua vui, vì thế ông giữ điều này là một bí mật của riêng mình vì không muốn bị những người khác chế giễu, đánh giá. "Có thể mọi người, con búp bê giúp họ thỏa mãn các nhu cầu sinh lý. Nhưng với tôi, nó là người thực", ông Zhang chia sẻ. 

Tuy nhiên, kể từ khi mua con búp bê cách đây một năm, chất lượng của nó kém đi trông thấy. Zhang khẳng định các khớp nối trên cơ thể con búp bê bị méo mó, đồng thời xuất hiện những khối lồi lõm kỳ lạ, các loại dây bên trong cũng bắt đầu lộ ra. Ông dự định sẽ kiện nhà sản xuất. "Tôi chi hơn 2.400 USD để mua nó, đó là một số tiền không nhỏ. Thế nhưng chất lượng lại quá kém", ông cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?