Thứ sáu, 13/1/2017, 17:38 (GMT+7)

Cụ ông bật dậy trong quan tài trước khi bị chôn cất

Người đàn ông 75 tuổi ở Trung Quốc khiến con cái, họ hàng sửng sốt khi bất ngờ sống lại chỉ ít phút trước khi được đem đi chôn.

cu-ong-bat-day-trong-quan-tai-truoc-khi-bi-chon-cat

Cụ ông được đưa lên giường sau khi tỉnh lại trong quan tài. Ảnh: AsiaWire

Cụ ông 75 tuổi, sống ở huyện Junlian, tỉnh Tứ Xuyên, đã "ngừng thở, hai tay và chân đều lạnh ngắt", vì thế Huang Mingquan, con trai ông, cùng hàng chục người họ hàng thân thích đều cho rằng ông đã qua đời. Theo Mirror, trước đó sức khỏe của cụ ông đã rất yếu, vì thế người nhà đều nghĩ ông không cầm cự nổi nữa mà ra đi. Cả gia đình gấp rút tổ chức tang lễ.

Tuy nhiên, 8 tiếng sau, khi quan tài đã sắp sửa được đem đi chôn cất, cụ ông bất ngờ mở mắt, ngồi bật dậy.

Nhìn thấy xung quanh toàn vòng hoa viếng, đồ trang trí cũng như sự có mặt của đông đảo họ hàng, những người đã tới để bày tỏ sự tiếc thương trước cái chết của mình, cụ ông bèn hỏi: "Chuyện gì đang xảy ra thế này? Các con đang tổ chức tang lễ cho ta sao?"

cu-ong-bat-day-trong-quan-tai-truoc-khi-bi-chon-cat-1

Họ hàng, người thân và hàng xóm mang vòng hoa đến viếng. Ảnh: AsiaWire

Theo tục lệ, đám tang sẽ được tiếp tục vài ngày sau đó, sau khi quan tài người chết đã được đưa đi chôn cất. 

Sau giây phút bàng hoàng, con cái ông lập tức lao tới, đỡ cha ra ngoài và đặt ông nằm lên giường. Họ liên tục xin lỗi vì sự nhầm lẫn tệ hại này. 

Sự việc xảy ra hôm 10/1, hiện sức khỏe của cụ ông vẫn rất yếu, ông cũng không ăn được nhiều. Suốt mấy ngày kể từ khi "trở về từ cõi chết", ông chỉ nằm trên giường và ăn một ít cháo. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao