Cụ ông 91 tuổi kéo ôtô bằng răng

Kỷ niệm ngày quốc khánh Mỹ, một cụ ông 91 tuổi đã trổ tài kéo di chuyển chiếc xe ôtô nặng 1,7 tấn bằng răng.

Thứ năm, 5/7/2012, 10:35 (GMT+7)
Cụ ông Mike Greenstein. Ảnh: New York Times

Cụ ông Mike Greenstein. Ảnh: New York Times

Cụ ông Mike Greenstein, 91 tuổi, đã khiến công chúng thành phố New York bất ngờ khi dùng "hàm răng thép" của mình di chuyển chiếc xe ôtô nặng hơn 1,7 tấn. Màn trình diễn tài năng của cụ được Fox News truyền hình trực tiếp đúng ngày Quốc khánh Mỹ, hôm qua.

Ban đầu khi mới cắn vào miếng cao su mà cụ Mike đã làm cách đây 75 năm để kéo xích, chiếc xe không chịu di chuyển. Cụ bèn chỉ tay về phía người đàn ông đang ngồi cạnh tay lái trong xe và nói: "Hãy bỏ chân của anh ra khỏi cái phanh đi".

Sau đó cụ Mike lại tiếp tục thể hiện sức mạnh của hàm răng "thép" khi cắn chặt miếng đệm cao su và bắt đầu lùi dần về phía sau. Trước sự trầm trồ của người xem, chiếc xe dần dần lăn bánh.

Cụ Mike Greenstein là con thứ 7 của Joe Greenstein, một người được xem là có sức mạnh phi thường nhất trong thế kỷ 20. Cụ Mike cũng từng là chiến binh Mỹ thời Thế chiến II. Cụ bắt đầu luyện tập khả năng kéo xe bằng răng từ khi còn làm việc trong lực lượng Không quân Mỹ. Hồi đó cụ đã dùng răng để kéo dịch chuyển chiếc xe tải chở đầy các binh lính Mỹ.

Xem video:

73445

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?