Thứ sáu, 31/10/2014, 09:46 (GMT+7)

Cụ ông 79 tuổi cắt tai, mũi người tình vì ghen

Nhà chức trách Đài Loan vừa bắt giữ một cụ ông đã cắt tai, mũi và môi của bạn gái rồi ném xuống bồn cầu vì ghen. 

man1-9410-1414722799.jpg

Ảnh minh họa: 9ijanews.com

Theo Central News Agency, người đàn ông họ Huang nghi ngờ cô bạn gái 47 tuổi của mình là Zhu đang có quan hệ với người khác. Hôm 29/10, lợi dụng lúc Zhu dang ngủ, ông Huang dùng dây thừng buộc tay chân cô lại rồi dùng dao gọt hoa quả cắt mũi, tai và môi nạn nhân. 

Cảnh sát cho biết khi cô Zhu hét lên vì đau, Huang dùng khăn nhét vào miệng cô và tiếp tục bạo hành. Sau khi ném các bộ phận đã bị cắt rời xuống bồn cầu, Huang mới gọi xe cấp cứu tới. 

Zhu được đưa đến bệnh viện Changhua Christian và đang được chăm sóc đặc biệt. Hiện tình hình sức khỏe của cô đã ổn định. 

Các bác sĩ cho hay do các bộ phận bị cắt lìa đã không còn nên rất khó để tiến hành phẫu thuật nối liền cho bệnh nhân. Họ lập tức báo cho cảnh sát sau khi nghi ngờ các vết thương của Zhu không bình thường. 

Theo Asia One, trong 6 tháng qua, Huang đã chi tổng cộng hơn 3.200 USD để Chu làm bạn gái ông ta. Cụ ông này thậm chí còn thanh toán chi phí cho chuyến đi của bạn gái tới Nhật Bản hồi tháng 9. 

Cảnh sát cho biết cặp tình nhân này đã xảy ra tranh cãi gay gắt sau khi cô Zhu kể với Huang rằng có một người đàn ông đang tán tỉnh cô. Hôm 19/10, Huang từng viết thư cho Zhu và dọa sẽ có "đổ máu" nếu ông bắt gặp cô ăn tối với người đàn ông khác. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?