Thứ sáu, 15/9/2017, 10:12 (GMT+7)

Cụ ông 71 tuổi nghiện ăn thủy tinh

Một cụ ông người Trung Quốc được đặt biệt danh là "răng sắt" vì khả năng nhai thủy tinh.

Cụ ông 71 tuổi nghiện ăn thủy tinh
 
 
 

Cụ Liu Zundun (71 tuổi), ở thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, cho biết sở thích ăn thủy tinh bắt nguồn từ những lần thách đố của người thân và bạn bè. Họ thường yêu cầu cụ Liu biểu diễn mọi lúc, mọi nơi.

Trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cụ Liu cắn vỡ miệng cốc thủy tinh một cách dễ dàng, sau đó nhai nó như thức ăn rồi uống một ngụm nước để nuốt số thủy tinh xuống bụng.

cu-ong-71-tuoi-nghien-an-thuy-tinh

Cụ Liu tuyên bố không thích rượu bia và thà ăn một cái cốc còn hơn uống bia rượu. "Bất cứ khi nào tôi về quê, họ hàng đều không tin khi tôi nói tôi không uống rượu. Tôi nói với họ tôi sẽ ăn cốc, cứ mỗi lần họ uống một ngụm rượu thì tôi sẽ cắn cốc", cụ Liu kể.

Nhiều chuyên gia tin rằng ông Liu đã mắc bệnh Pica, căn bệnh khiến người mắc chỉ thích ăn những thứ ít hoặc không có giá trị dinh dưỡng. Nó có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên, Liu cho biết ông không bao giờ bị khó chịu dạ dày trong những năm có chế độ ăn uống kỳ lạ này.

cu-ong-71-tuoi-nghien-an-thuy-tinh-1

Liu thừa nhận điều duy nhất gây khó khăn là răng ông dần yếu đi khi tuổi ngày càng cao. Liu được phong là "răng sắt" đã 32 năm nay. Người dân địa phương ở quê hương của Liu cho biết ông thậm chí từng được mời biểu diễn trong các đám cưới.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?