Thứ ba, 20/8/2013, 11:39 (GMT+7)

Cụ ông 70 tuổi nhét dĩa 10 cm vào 'của quý'

Các bác sĩ ở Australia vừa tiến hành lấy chiếc dĩa 10 cm ra khỏi 'của quý' một ông lão 70, sau khi ông này tự nhét vào để thỏa mãn ham muốn.

fork2-1376972479.jpg
 

Theo Mirror, người đàn ông đến bệnh viện ở Canberrra trong tình trạng đau đớn sau khi cố nhồi chiếc dĩa dài 10 cm vào dương vật của mình để thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân.

Các bác sĩ cho biết họ có thể cảm nhận được chiếc dĩa khi sờ từ bên ngoài. Và theo hình ảnh chụp X-quang thì chiếc dĩa nằm gọn trong "của quý" của cụ ông này.

Các bác sĩ sau đó tiến hành lôi món đồ vật ra ngoài bằng việc sử dụng dầu bôi trơn và kìm gắp trong khi gây tê phần dưới cho người bệnh. Họ cho biết rất ít khi gặp phải những trường hợp kỳ lạ như thế này. "Đúng là đầu óc con người có thể sáng tạo không giới hạn", một vị bác sĩ nói đùa.

Theo thống kê trong tạp chí phẫu thuật quốc tế thì trên thế giới cũng từng có những trường hợp gần giống như vậy xảy ra. Những món đồ vật như dây cáp, bàn chải đánh răng, bóng đèn, nhiệt kế... từng được phẫu thuật lấy ra khỏi dương vật của bệnh nhân. Nhiều nạn nhân từng cố gắng tự lấy món đồ bị kẹt ra vì xấu hổ không dám đến viện, tuy nhiên thường thì chỉ làm cho các tổn thương trở nên trầm trọng hơn.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?