Cụ ông 70 tuổi ngắm hoàng hôn trên biển hàng ngày cùng di ảnh vợ

Người đàn ông Italy khiến nhiều người xúc động bởi tình yêu sâu nặng mà ông dành cho người vợ qua đời cách đây 7 năm. 

Thứ tư, 1/8/2018, 11:08 (GMT+7)
Ông Giuseppe ngồi bên ảnh vợ quá cố ngắm hoàng hôn mỗi ngày. Ảnh: Caters. 

Ông Giuseppe ngồi bên ảnh vợ quá cố ngắm hoàng hôn mỗi ngày. Ảnh: Caters

Suốt nhiều tháng qua, ngày nào ông Giuseppe Giordano cũng ngồi ở một bãi biển quen thuộc tại thành phố Gaeta vào đúng thời điểm mặt trời lặn, cùng tấm ảnh của người vợ quá cố, bà Ida.

Theo Metro, bãi biển này từng là nơi vợ chồng ông thường xuyên lui tới trong thời gian mới yêu. Bà Ida qua đời vì bệnh tật, nhưng dù âm dương cách biệt, Giuseppe vẫn luôn dành cho vợ tình yêu thương sâu đậm. 

Câu chuyện của ông Giuseppe có thể sẽ không được biết đến nếu như Giorgia Moffa, chủ một tiệm bánh pizza, không phát hiện ngày nào người đàn ông ấy cũng ngồi trên một chiếc ghế dài bên bờ biển. 

Giorgia để ý thấy ông Giuseppe hồi tháng 6 và chụp lại một bức ảnh rồi đăng lên mạng. 

"Cách đây vài ngày, tôi không hề biết người đàn ông này là ai. Tôi chỉ biết ông ấy hẳn là người có một tình yêu vĩ đại. Tôi đã nhìn thấy ông khóc và tôi tin những người như thế không còn nhiều. Hãy cho tôi ôm một cái thật chặt, người bạn yêu quý, bạn thật sự là người đàn ông tuyệt vời", Giorgia viết. 

Ông Giorgia Moffa (phải) cảm động trước câu chuyện của ông

Giorgia Moffa (phải) cảm động trước tình cảm của ông Giuseppe dành cho vợ nên đã chia sẻ câu chuyện của người đàn ông này trên mạng. Ảnh: Caters.

Trò chuyện với Giorgia, ông Giuseppe giải thích muốn đưa ảnh vợ quá cố tới đây để tượng trưng cho việc "tình yêu sẽ luôn còn mãi".

"Ông ấy không chịu được việc phải sống thiếu vợ và đi đâu ông cũng mang ảnh bà bên mình. Ông giữ nó cẩn thận lắm, như thể đó là một món đồ vô cùng quý giá", Giorgia nói. 

Vợ chồng ông Giuseppe quen nhau năm 1969 khi ông 16 tuổi còn bà Ida 17 tuổi. Tuy nhiên, bố mẹ hai bên không hài lòng với mối quan hệ của họ do bà Ida có bầu trước khi cưới. Đám cưới của hai người diễn ra cùng năm họ biết nhau. Cặp vợ chồng sống hạnh phúc với hai đứa con cho tới khi bà Ida qua đời hồi năm 2011. 

Giuseppe

Ông Giuseppe luôn mang theo ảnh vợ bên mình. Ảnh: Caters

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?